Người chơi Pokemon Go đang trang trí PokeStops bằng IRL ‘mons và người hâm mộ đang yêu thích nó

Một người chơi Pokemon Go đã quyết định trang trí các PokeStop địa phương bằng những tảng đá được sơn hình Pokemon và cộng đồng rất yêu thích nó.

Một trong những khía cạnh chính của Pokemon Go là khám phá các địa điểm lân cận trong thế giới thực để tìm PokeStop, Tuyến đường và hơn thế nữa.

Với việc trò chơi di động này đã ra mắt được bảy năm, nhiều người hâm mộ đã chơi nó trong nhiều năm có lẽ đã quen với việc các thành viên địa phương khác trong cộng đồng của họ cũng chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một người chơi đã quyết định làm sống động các PokeStop ở địa phương của họ bằng cách trang trí chúng bằng những tảng đá được sơn hình Pokemon mang tính biểu tượng và cộng đồng đang yêu thích ý tưởng này.

Người chơi Pokemon Go trang trí PokeStop địa phương bằng nghệ thuật

Một bài đăng trên subreddit Pokemon Go đã thu hút được sự chú ý từ cộng đồng sau khi một người hâm mộ đăng bài có tiêu đề: “Để giúp ích cho sức khỏe tinh thần của mình, tôi bắt đầu vẽ đá bằng Pokémon để đến các PokeStop địa phương xung quanh cộng đồng của mình.”

OP đã đính kèm ảnh chụp màn hình tác phẩm nghệ thuật của họ vào bài đăng, trong đó có hình con Totodile được sơn đẹp mắt trên một tảng đá lớn sơn màu vàng sáng.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ giải thích rằng họ sẽ sử dụng chất bịt kín trên tảng đá để bảo vệ lớp sơn khỏi các tác nhân bên ngoài, vẽ tên người dùng Pokemon Go của họ lên mặt sau của tảng đá và để lại lời nhắn cho những ai nhìn thấy nó.

Để giúp ích cho sức khỏe tinh thần của mình, tôi bắt đầu vẽ đá bằng Pokémon để đến các điểm dừng ở địa phương xung quanh cộng đồng của mình.
byu/YASSSDovahqueen inpokemongo

Bài đăng đã nhận được hơn 4.000 lượt thích, trong đó nhiều người chơi để lại phản hồi tích cực về ý tưởng và bản thân viên đá được sơn.

“Đó là một ý kiến ​​hay! Tôi có thể thử cái này, cảm ơn rất nhiều vì đã chia sẻ! Tôi chắc chắn bạn sẽ mang lại nhiều niềm vui cho mọi người”, một người hâm mộ nói.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác lưu ý rằng việc tìm thấy một tác phẩm nghệ thuật tại PokeStop địa phương sẽ khiến một ngày của họ trở nên tươi sáng hơn như thế nào. “Tôi sẽ rất vui nếu tìm thấy cái này ở PokeStop! Nó được làm rất tốt, tôi sợ ai đó đã vô tình đánh rơi nó! Nó rất tốt cho sức khỏe.”

Nếu người chơi Pokemon Go cảm thấy trải nghiệm này hơi cũ kỹ hoặc chỉ cần một sở thích thú vị để theo đuổi, thì việc biến IRL PokeStops trở nên sống động bằng tác phẩm nghệ thuật có thể chính là thứ để thắp lại ngọn lửa đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *