Người chơi Pokemon Go đang nướng trang phục sự kiện Tuần lễ thời trang

Pokemon Go là trung tâm của một sự kiện Tuần lễ thời trang lớn nhưng không phải ai cũng được bán trang phục này. Họ không thể quyết định xem Pokemon trông giống ngư dân trên bãi biển, hipster hay emo.

Nhà phát triển Pokemon Go, Niantic là người rất yêu thích các sự kiện đặc biệt dành cho các ngày lễ và lễ hội mang đến những bộ trang phục nhỏ vui nhộn cho trò chơi. Sự kiện lớn mới nhất của họ là Tuần lễ thời trang 2023.

Họ đã đi theo con đường thông thường là đặt giới hạn cho càng nhiều Pokemon càng tốt và sự tiếp nhận đã bị xáo trộn. Đặc biệt liên quan đến một bộ trang phục trong Tuần lễ thời trang Pokemon mà người hâm mộ gọi là “không thể chấp nhận được”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lần này, người chơi Pokemon Go đã đối xử tốt với một Pokemon khác dựa trên trang phục Tuần lễ thời trang của họ. Người dùng Reddit u/Amnyrix đã đăng hình ảnh Wooper đang trải qua “giai đoạn cảm xúc” nhưng không phải ai cũng chắc chắn đó là mô tả đúng nhất.

Bro đã bước vào giai đoạn emo.
byu/Amnyrix inpokemongo

Một số huấn luyện viên trong phần bình luận rất vui khi đưa ra giới từ ban đầu rằng Wooper bé nhỏ này có thiên hướng nhìn chằm chằm. Có quá nhiều người đi theo con đường dễ dàng bằng cách nhấn mạnh rằng “Đây không phải là giai đoạn làm mẹ”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác nghĩ rằng Wooper có thể đã trưởng thành hơn thế một chút và anh ấy mang đến cảm giác già dặn hơn của thế hệ thiên niên kỷ. Một người chơi nhấn mạnh: “Đây là một cựu emo đã chuyển sang chương trình Four Years Strong, cố gắng mở ra cái lỗ mà cậu bé 13 tuổi đã đứng”.

Hầu hết dường như không nghĩ rằng Wooper đội mũ len trông không giống emo chút nào nhưng vẫn bị chia rẽ về ấn tượng mà nó mang lại. “Đây hoàn toàn không phải là biểu tượng cảm xúc”, một người dùng giải thích. “Loại rượu này được làm 100% từ bia thủ công và bột chua.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người cho rằng nó trông giống một rapper muốn trở thành hơn và thực sự đang ở “giai đoạn 8 dặm” ​​trước khi huấn luyện viên đưa ra những lời lăng mạ gay gắt nhất. “Đó rõ ràng là Tim Pool,” họ tự tin tuyên bố.

Niantic

Ít nhất thì trang phục của các cầu thủ trông giống như đã được đầu tư công sức.

Mặc dù rang nhẹ (Wooper, không phải hạt cà phê), hầu hết người chơi đều đồng ý rằng trang phục rất dễ thương và nếu không thì chắc chắn là rất vui nhộn. Một người chơi thậm chí còn chỉ ra rằng Niantic đã khiến Pokemon yêu thích của họ trở nên “dễ thương” hơn.

Nếu bạn đang cố gắng có được tất cả các sản phẩm độc quyền của Tuần lễ thời trang trong Pokemon Go, có thể hướng dẫn của chúng tôi có thể giúp ích cho nỗ lực đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon hay nhất trong Pokemon Go | Tất cả Giờ Tập trung sắp đến | Boss đột kích hiện tại | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Hướng dẫn truy cập Giovanni | Hướng dẫn truy cập Sierra | Hướng dẫn đếm Snort | Cách bắt Ditto | Trứng kỳ lạ là gì? | Cách nhận Pass đột kích từ xa | Cách nhanh nhất để có được trạng thái Best Buddy | Mẹo bắt Pokemon Go

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *