Người chơi Pokemon Go đang kêu gọi thay đổi tỷ lệ bắt Elite Raid sau sự kiện Regidrago

Những người hâm mộ Pokemon Go muốn thực hiện một sự thay đổi lớn để bắt kịp tốc độ hiện tại của các cuộc đột kích ưu tú sau sự kiện Trang điểm toàn cầu của Regidrago.

Sự kiện Regidrago Pokemon Go Global Makeover diễn ra vào ngày 13 tháng 5 năm 2023, mang đến cho người hâm mộ cơ hội bắt được Titan Huyền thoại Thế hệ 8 sau khi sự kiện ban đầu gặp nhiều sự cố.

Dành cho những ai chưa biết, Elite Raids là sự kiện Raid cực khó trong Pokemon Go mà các huấn luyện viên phải đích thân thi đấu. Nếu người chơi đánh bại các mục tiêu Đột kích Tinh nhuệ trong trận chiến, họ có cơ hội bắt được chúng và thêm chúng vào danh sách của mình.

Tuy nhiên, một số huấn luyện viên cho rằng cơ hội bắt được những Pokemon này không xứng đáng với tất cả nỗ lực đã đầu tư và muốn Niantic thay đổi nó để việc bắt được Elite Raid được đảm bảo.

Huấn luyện viên Pokemon Go muốn đảm bảo bắt được Elite Raid

Những người hâm mộ kém may mắn đã lên mạng xã hội để bày tỏ sự thất vọng sau khi nỗ lực Đột kích Tinh nhuệ của họ kết thúc với việc Regidrago hoàn toàn bỏ chạy khỏi cuộc chạm trán.

Cảm ơn Niantic, thật lãng phí thời gian! bởi u/TheMoistTeaBag trong pokemongo

“Cảm ơn Niantic, thật lãng phí thời gian!” cho biết một huấn luyện viên đã chia sẻ ảnh chụp màn hình về nỗ lực trốn thoát Regidrago của họ. Một người chơi khác đã đăng một bài có tiêu đề, “Các đòn tấn công cá nhân của Bruhh phải dễ bắt được 100% và tấn công xa vào [a] cơ hội.”

Bruhh các cuộc tấn công trực tiếp nên có thể bắt được 100% và các cuộc tấn công từ xa một cách tình cờ bởi u/BoysenberryNarrow881 trong pokemongo

Các thành viên cộng đồng khác có ý kiến ​​trái chiều về ý kiến ​​này, một số gợi ý rằng đó chỉ là sự may rủi, trong khi những người khác nói rằng nên có những lợi ích giúp các huấn luyện viên nắm bắt được tỷ lệ tăng lên.

“Tôi luôn tin rằng một chuỗi các cú ném xuất sắc sẽ tạo động lực cho cú ném tiếp theo. Bên cạnh đó, RNG là RNG, bạn chỉ là một người bạn nghèo”, một người hâm mộ đưa ra ý kiến.

Mặt khác, một người chơi khác cho biết: “Thật khó chịu, điều này xảy ra mọi lúc với các cuộc đột kích Huyền thoại và Elites cũng không ngoại lệ. Một cú bắt chắc chắn sẽ khiến nó trở nên vô nghĩa như nhau…”

Tuy nhiên, một người hâm mộ đã đưa ra lập luận rằng, do bản chất của cả Pokemon Go và Elite Raids, tỷ lệ bắt được đảm bảo có thể không ảnh hưởng đến thiết kế của trò chơi. Họ lập luận rằng, với các trò chơi như Pokemon Scarlet & Violet, người chơi có nhiều thời gian chết hơn để tích cực tham gia vào các sự kiện như Tera Raids có Pokemon hiếm.

Tuy nhiên, với sự cam kết và đầu tư về thời gian cao hơn của Pokemon Go, việc tham dự một số sự kiện nhất định và bắt những con quái vật quý hiếm trở nên khó khăn hơn. “Không thể thực hiện một số cuộc đột kích tinh nhuệ vì lý do nào đó? Không may thay. Không có Regidrago cho bạn, có lẽ không phải trong một năm nữa hoặc lâu hơn… Trò chơi ủng hộ những người ít trách nhiệm hơn trong cuộc sống thực.

Rất khó có khả năng Niantic sẽ khiến Elite Raid nhắm mục tiêu được đảm bảo bắt giữ, nhưng rõ ràng là một số huấn luyện viên kém may mắn không hài lòng với tình trạng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *