Người chơi Pokemon Go đang kêu gọi thay đổi lớn về phòng Gym để ngăn chặn lợi thế về chủng loại

Người chơi Pokemon Go đã cầu xin các nhà phát triển đại tu hệ thống Phòng tập thể dục theo chủ đề để loại bỏ lợi thế về loại được cấp cho một số Pokemon nhất định.

Pokemon Go Hệ thống phòng gym đã có mặt trong trò chơi kể từ khi nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016.

Mặc dù các trò chơi dịch vụ trực tiếp được cập nhật liên tục nhưng hệ thống Phòng tập hầu như không được các nhà phát triển trò chơi thay đổi.

Nhiều người chơi đã chia sẻ sự thất vọng của họ với Phòng tập thể dục và gọi chúng là “lỗi thời và khó chịu” vì nhiều lý do. Điều này bao gồm việc không thể sử dụng các di sản và giới hạn 50 xu “khó chịu”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, người chơi đã yêu cầu đại tu hệ thống Phòng tập để loại bỏ các lợi thế về loại dành cho một số Pokemon nhất định, khi người chơi yêu cầu chủ đề để thay thế chúng.

Người chơi Pokemon Go đã chán ngấy với hệ thống Gym “mệt mỏi”.

Người chơi Pokemon Go TheShroomDruid bày tỏ sự thất vọng trên Reddit khi họ hỏi: “Khi nào Gamefreak sẽ cung cấp cho chúng tôi các phòng tập thể dục theo chủ đề?”

“Tôi thực sự hy vọng Pokemon sẽ có phòng tập thể dục theo chủ đề thay vì phòng tập thể loại. Tôi cảm thấy mệt mỏi khi phải vượt qua các Phòng tập thể dục đơn lẻ chỉ có một Pokemon bằng một chiêu thức vì lợi thế về loại.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Một trò chơi theo chủ đề sẽ có một chủ đề, chẳng hạn như một cô mèo điên, và sau đó Pokémon sẽ chỉ là những con mèo thuộc các loại khác nhau thay vì tất cả cùng loại”, vì họ giải thích điều này sẽ “chặn” lợi thế.

Khi nào Gamefreak sẽ cung cấp cho chúng ta một phòng tập thể dục theo chủ đề?
byu/TheShroomDruid inpokemon

Các huấn luyện viên Pokemon đồng nghiệp yêu thích ý tưởng này, vì nhiều người đã tham gia để đưa ra đề xuất về các chủ đề Phòng tập khác nhau.

“Đúng vậy! Tôi nghĩ đồ ăn tập gym cũng vậy! Với tất cả các loại thức ăn Pokemon như Dachsbun. Có thể là một phòng tập thể dục safari với Zebstrika và Pyroar. Có rất nhiều lựa chọn”, một người chơi đề xuất.

Các đề xuất chủ đề khác như “âm thanh”, “thời tiền sử” và “rạp xiếc” đã trở nên phổ biến. Trong khi những người khác đề xuất “dạy nhiều cơ chế chiến đấu, hiệu ứng trạng thái và thời tiết” cũng có thể được sử dụng.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số người không mấy hào hứng với ý tưởng này, vì Pokemon Go được biết đến rộng rãi là không có nhiều thay đổi đối với các tính năng gameplay cốt lõi kể từ khi phát hành.

“Đó là một câu hỏi dễ, không bao giờ. Mặc dù tôi vẫn mơ rằng một ngày nào đó họ dám làm điều gì đó như thế này với Elite Four”, một người chơi trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *