Người chơi Pokemon Go đã yêu cầu tính năng UI “quá hạn” để ra mắt

Người hâm mộ Pokemon Go muốn thấy tính năng UI hữu ích xung quanh hệ thống CP của trò chơi ra mắt đã được chờ đợi từ lâu.

Mặc dù trò chơi di động Pokemon Go lấy rất nhiều cảm hứng từ loạt trò chơi chính, nhưng nó có nhiều cơ chế riêng khiến nó trở nên độc đáo.

Một trong những cơ chế đó là hệ thống CP, hay Sức mạnh Công ty. CP là một giá trị số nhằm dễ dàng truyền đạt mức độ mạnh mẽ của một Pokemon cụ thể, dựa trên những thứ như IV, cấp độ tổng thể và chỉ số.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số người hâm mộ cho rằng bản cập nhật giao diện người dùng hữu ích xung quanh hệ thống CP là “quá hạn” và sẽ giúp họ dễ dàng theo dõi tiến trình chung của Pokemon hơn.

Người hâm mộ Pokemon Go muốn thấy sự xuất hiện đầu tiên của tính năng UI

Một bài đăng trên subreddit TheSilphRoad đã gây ra một cuộc thảo luận trong cộng đồng với một chủ đề có tiêu đề “Đã quá hạn chia thanh nguồn”.

OP cho biết: “Chúng tôi biết rằng Niantic / Pokemon Co. không muốn hiển thị cấp độ Pokemon dưới dạng số. Tuy nhiên, họ có thể sử dụng kỹ thuật tương tự mà họ đã từ chối sử dụng cho IV năm ngoái, đó là họ có thể chia thanh năng lượng hình bán nguyệt thành 10 đoạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dành cho những ai chưa biết thì tham khảo thanh hình bán nguyệt màu trắng nằm phía sau Pokemon trên màn hình thông tin. Thanh này đánh dấu phạm vi và giới hạn CP cho một loài Pokemon cụ thể và tăng lên khi Pokemon được huấn luyện.

Thanh nguồn phân chia quá hạn
byu/rtboyce in TheSilphRoad

Huấn luyện viên tiếp tục giải thích lý do tại sao cần phải thay đổi giao diện người dùng và nói: “Việc mong đợi một thanh liên tục được đánh giá theo điểm khi nó không có tỷ lệ liên tục dọc theo chiều dài của nó chắc chắn không giúp ích gì.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người hâm mộ đồng ý rằng một số dạng chỉ báo cấp độ ít nhất sẽ rất hữu ích. Một huấn luyện viên cho biết: “Không phải là tôi không đồng ý, tôi nghĩ mức độ nhìn thấy được sẽ tốt hơn”.

Một người khác đoán tại sao tính năng này có thể hơi phức tạp khi triển khai. “Không giống như IV, tôi nghĩ điều chính ngăn cản họ là [percent] đến mức ‘tối đa’ thay đổi tùy thuộc vào cấp độ của người huấn luyện. Mặt khác, IV không thay đổi ngay cả khi bạn tăng cấp.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dựa vào số lượng yếu tố chính được xác định bởi ‘cấp độ’ cơ bản của Pokemon, chắc chắn sẽ rất hữu ích khi biết vị trí của một số quái vật trong Pokemon Go chỉ bằng một thay đổi giao diện người dùng đơn giản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *