Người chơi Pokemon Go đã yêu cầu thay đổi Showcase “không được sử dụng đúng mức”.

Người chơi Pokemon Go đã chỉ trích Niantic vì Showcase “không được sử dụng đúng mức” của họ, trong đó nhiều người kêu gọi những thay đổi mạnh mẽ.

Pokemon Go đã có những thăng trầm vào năm 2023, với nhiều tính năng mới được bổ sung và khiến cộng đồng rất thất vọng. Các đường dẫn cung cấp cho người chơi những cách mới để khám phá môi trường xung quanh, Party Play mới nhất mời người dùng tạo một nhóm người chơi Pokemon Go để thưởng thức trò chơi và Showcase mời các cuộc thi nhỏ xem ai có ‘Mon giỏi nhất hiện có.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, mỗi tính năng đều gây ra nhiều tranh cãi, trong đó tỷ lệ chấp nhận của Path là nguyên nhân chính gây thất vọng và giới hạn thời gian cho Party Play khiến nhiều người chơi bối rối. Các cuộc triển lãm cũng không có gì khác biệt, điều này đã khiến nhiều người dùng Pokemon Go kêu gọi những thay đổi lớn.

Người hâm mộ Pokemon Go chỉ trích Niantic vì Showcase “không được sử dụng đúng mức”.

Chia sẻ sự thất vọng của họ với Reddit, một người dùng đã đặt câu hỏi tại sao Phòng trưng bày không được sử dụng đúng mức, giải thích tình trạng của người chơi trong “Khu trưng bày Smoliv thứ hai hiện nay và vài tuần trước, chúng tôi có 2 khu trưng bày Growlithe. Và chúng luôn có “kích thước lớn nhất”. Ý tưởng này rất tốt, nhưng có vẻ như- ồ, họ chỉ triển khai nó và từ bỏ hoàn toàn tính năng này sau khi sử dụng thành công và giờ nó chỉ tự động lấy mon đặc trưng mỗi sự kiện.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cùng với sự thất vọng của họ, người dùng đã đề xuất những cách thay thế mà trò chơi có thể triển khai Trưng bày để giúp trò chơi thêm gia vị một chút.

Tại sao cuộc triển lãm lại không được sử dụng đúng mức?
byu/yabucek trong pokemongo

Ngay sau khi đăng bài, nhiều người chơi Pokemon Go khác đã vào bình luận để chia sẻ suy nghĩ của mình. Với nhiều người đồng ý rằng Trưng bày có thể thú vị hơn.

“Đó là một cơ chế thực sự nhàm chán”, một người dùng giải thích, người sau đó tiếp tục nói rằng “tất cả các cuộc thi bạn thực hiện thú vị hơn nhiều so với việc chỉ” Ôi trời, tôi đã tìm thấy Pokemon XXL!”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác bày tỏ sự thất vọng và đề xuất một ý tưởng thay thế để Niantic thực hiện: “Điều tôi muốn thấy là nhiều cuộc triển lãm khác nhau cùng lúc thay vì 1 Pokemon và đôi khi là sự tiến hóa của nó.”

Một người hâm mộ Pokemon Go đã giải thích cách “CP và một số thứ sẽ dễ dàng đối với những người chơi siêu tích cực/cấp cao nhưng họ có thể thực hiện các chương trình ngẫu nhiên giữa các sự kiện như mon cũ nhất hoặc gần đây nhất với Pokémon không thường xuyên có trong nhóm.” Điều này sẽ giúp những người chơi kỳ cựu và người mới tham gia Showcase, bất kể cấp độ hoặc kinh nghiệm của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, sự thiếu đa dạng và đa dạng trong các Phòng trưng bày này dường như là lý do chính khiến người chơi thất vọng, khiến nhiều người đang tìm kiếm những thử thách mới để thêm vào. Chưa có tin tức nào về Showcase được công bố, nhưng rõ ràng nhiều người đang chờ đợi điều gì đó thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *