Người chơi Pokemon Go đã tìm thấy một quả trứng Phục sinh dễ thương trong Snorlax Pokemon Sleeps

Một người chơi Pokemon Go đã phát hiện ra một tính năng tương tác đáng yêu trên phiên bản Pokemon Sleep của Snorlax và người hâm mộ đang phát cuồng.

Pokemon Sleep đã đến với nhiều người chơi may mắn và rất nhiều người đang đăng nhập để tìm chú Snorlax dễ thương có trong trò chơi. Hoàn thiện với thiết kế buồn ngủ tự nhiên và chiếc mũ ngủ dễ thương, thật dễ hiểu tại sao Pokemon lại được khao khát đến vậy.

Tuy nhiên, một người hâm mộ đã phát hiện ra một tính năng tương tác dễ thương khiến nhiều người chơi Pokemon Go và Pokemon Sleep khác đang kêu gọi tìm hoặc lấy Pokemon mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Pokemon Go phát hiện ra tính năng thú vị trong Pokemon Sleeps Snorlax

Đăng lên Reddit, người hâm mộ Pokemon Go InvisibleSoul8 đã khoe Nightcap Snorlax của họ và điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chạm vào sinh vật này. “Nightcap Snorlax đang ngủ ngồi và thức dậy khi bạn chạm vào nó”, họ giải thích, đồng thời cung cấp một video về hành động đáng yêu đó.

Nightcap Snorlax đang ngủ Ngồi dậy và thức dậy khi bạn chạm vào nó bởi u/InvisibleSoul8 trong pokemongo

Pokemon phản ứng khi chạm vào không có gì mới trong Pokemon Go, với hầu hết các sinh vật hiển thị các cuộc tấn công nhỏ khi bạn nhấp vào chúng và ngay cả Snorlax thông thường cũng không khác, chỉ ngáp thay vì tấn công. Tuy nhiên, việc Pokemon về cơ bản thức dậy và đứng dậy khi bạn hạ gục chúng là một điều mới mẻ và người hâm mộ yêu thích điều đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Đợi đã, đây có phải là một thứ không? Chết tiệt, tôi cần cái này,” một người dùng hét lên trong các bình luận, cho thấy mức độ phổ biến của các thiết kế Pokemon.

Những người khác thấy tính năng tương tác này thật đáng yêu, nói rằng “Thật dễ thương, omg” trong khi một người hâm mộ khác phản ánh tình cảm rằng: “Thật tuyệt!”

Tính năng này chắc chắn đã thuyết phục được một số người hâm mộ Pokemon Go tải xuống Pokemon Sleep và có thể mua Pokemon Go Plus+.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không cần phải nói, một tính năng như vậy chắc chắn sẽ được người hâm mộ yêu thích, truyền cảm hứng cho nhiều người tìm cách bắt những Pokemon độc quyền này và dường như muốn đánh thức Snorlax tội nghiệp liên tục để xem hoạt hình dễ thương này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *