Người chơi Pokemon Go đã tìm thấy các khu vực ở Ba Lan có nhiều PokeStop

Khi đi nghỉ ở Ba Lan, một người chơi Pokemon Go đã phát hiện ra một khu vực có quá nhiều PokeStop.

PokeStops cung cấp các điểm đến trong thế giới thực để người chơi Pokemon Go tìm thấy trong thế giới hoang dã. Điểm dừng thường nằm cạnh các điểm tham quan nổi tiếng, chẳng hạn như các địa danh lịch sử.

Và nó không chỉ là một nơi gọn gàng để ghé thăm khi đi du lịch. Tìm một PokeStop có thể mở khóa quyền truy cập vào các vật phẩm Pokemon Go khác nhau, bao gồm cả bình thuốc và PokeBalls. Một số người chơi may mắn có thể bỏ đi với một quả trứng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một số trường hợp, may mắn có thể không liên quan gì đến nó, đặc biệt nếu người chơi đi qua một khu vực có nguồn cung PokeStop lớn.

Người hâm mộ Pokemon Go đã tìm thấy một biển PokeStop khi đi nghỉ ở Ba Lan

Một Redditor đã chia sẻ ảnh chụp màn hình POGO cho thấy hàng chục PokeStop nằm rải rác ở khu vực Ba Lan. Ở một số nơi, các điểm dừng trông như thể chúng có thể xếp chồng lên nhau.

Người dùng đã xác nhận trong câu trả lời rằng vị trí được hiển thị thực sự là Gdańsk, một trong những thành phố cảng của Ba Lan. Rõ ràng, đây không phải là phần duy nhất của đất nước tràn ngập PokeStop.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi đang đi nghỉ nên vâng, mỗi thành phố ở Ba Lan chỉ có một số điểm dừng vô lý”, người đăng ban đầu viết để trả lời một người nói rằng họ sống ở một nơi xa xôi và muốn được bao quanh bởi PokeStop.

BẠN CẦN BAO NHIÊU POKESTOP??? bởi u/Hj_the_boyoYT trong pokemongo

Những người chơi Pokemon Go khác bày tỏ sự bối rối, vì tần suất họ bị từ chối khi gửi bài nộp PokeStop. “Tôi đã thấy một cái gì đó như thế này và sau đó tôi đã thử và gửi một bản đệ trình cho một PokeStop gần tôi và nó đã bị từ chối. Điều này công bằng như thế nào?”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và điều này đặc biệt kỳ lạ vì trung tâm trợ giúp của Niantic cảnh báo rằng các đề cử gần với các PokeStop hiện có “rất có thể sẽ bị coi là không đủ điều kiện.”

Rõ ràng, cộng đồng Pokemon Go của Ba Lan đã được hưởng lợi từ những người đánh giá kém khi phê duyệt PokeStop.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *