Người chơi Pokemon Go đã tìm thấy 151 ban đầu là Shinys chỉ sử dụng Zorua

Một người chơi Pokemon Go chuyên dụng đã tìm thấy mọi Pokemon sáng bóng từ 151 ban đầu, tất cả đều nhờ vào Zorua rất tiện dụng.

Người chơi Pokemon Go bị ám ảnh bởi Pokemon sáng bóng và vì lý do chính đáng. Đó là một biến thể hiếm hoi của một sinh vật được yêu thích và việc nhìn thấy một mon yêu quý trong một sắc thái mới luôn là điều hấp dẫn.

Ngoài ra còn có rất nhiều nỗi nhớ về 151 Pokemon ban đầu, vì bản thân Game Freak dường như có ý định đưa người chơi quay trở lại Kanto vài năm một lần. Vì vậy, có một chút ngạc nhiên khi một số người hâm mộ Pokemon Go có thể đang thực hiện nhiệm vụ để có được phiên bản sáng bóng của đợt ban đầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là điều mà những người sáng tạo nội dung Pokemon Go đã làm, bằng cách tập hợp tất cả 151 Pokemon từ Kanto thành một video hấp dẫn, tất cả đều nhờ vào một Pokemon hữu ích và khả năng của nó.

Thủ thuật của Zorua cho phép người chơi Pokemon Go thăm 151 nguồn gốc

Người tạo nội dung Pokemon Go Cmillan1 đã truy cập trang TikTok của họ và đăng video tuyệt vời này, nơi họ tìm thấy mọi Pokemon từ Bulbasaur đến Mew ở dạng sáng bóng.

Thật không may, nó không chính xác như những gì bạn nghĩ, trong khi Pokemon này nhìn giống như các phiên bản sáng bóng của những con quái vật ban đầu, mỗi con đều là một Zorua cải trang.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Zorua và sự tiến hóa của nó Zoroark sử dụng khả năng ‘Ảo ảnh’ của chúng để xuất hiện giống như các Pokemon khác, thường mang hình dạng Pokemon của một người bạn hoặc Pokemon đầu tiên trong nhóm của bạn.

Để tạo ra video tuyệt vời này, người sáng tạo Cmillan1 đã có sẵn phiên bản sáng bóng của mọi Pokemon mà họ có và dần dần thay đổi bạn bè của họ từ Bulbasaur sáng bóng và thậm chí buộc Zorua hoang dã phải mang hình dạng của chúng.

Việc nhân giống Zorua ngày càng tăng xuất phát từ Sự kiện Halloween Pokemon Go của Niantic, cũng là sự kiện chứng kiến ​​sự ra mắt của Zorua sáng bóng.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, trong khi Cmillan1 có thể không mang theo một Pokedex khác đầy những người bạn sáng bóng, họ có thể sẽ mang theo rất nhiều Zorua sáng bóng trên đường đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *