Người chơi Pokemon Go đã phát hiện ra rằng đan móc chính là bí quyết để ấp trứng

Người chơi đã tìm ra một cách sáng tạo để ấp trứng trong Pokemon Go mà không cần đi bộ bằng cách đan len trong khi đeo Apple Watch để gian lận bộ đếm bước của trò chơi.

Người chơi Pokemon Go thường phải đi bộ để ấp những quả trứng họ tìm thấy trong trò chơi, nhưng người hâm mộ đã tìm ra cách dễ dàng hơn để làm điều đó, với sự trợ giúp của đồng hồ thông minh và một số kỹ năng đan móc nghiêm túc, vì trò chơi không thể phân biệt giữa các hình dạng khác nhau phong trào. .

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong trò chơi Pokemon trực tuyến chính, bạn ấp trứng bằng cách đi vòng quanh thế giới. Cơ chế này đã được điều chỉnh cho phù hợp với Pokemon Go, vì bạn phải bước vào đời thực để sinh ra những quả trứng sinh ra Pokemon mới. Vì lý do này, trứng được chia thành các loại khoảng cách khác nhau (2km, 7km, v.v.), Pokemon sẽ nở khi đã đạt được khoảng cách yêu cầu.

Có thể hiểu được, quá trình ấp trứng của Pokemon Go đã khiến những người hâm mộ muốn đẩy nhanh quá trình này tức giận, đặc biệt nếu họ có công việc bàn giấy hoặc các cam kết khác khiến họ không thể chạy. Ngoài ra còn có các sự kiện trứng tính giờ trong Pokemon Go, giúp thu hẹp khoảng thời gian có sẵn để ấp một số Pokemon nhất định.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Pokemon Go có thể ấp trứng bằng cách đan len và sử dụng Apple Watch

Hóa ra có một phương pháp ấp trứng dễ dàng hơn trong Pokemon Go, một phương pháp cũng có thể mang lại cho bạn áo len và nhiều loại quần áo khác. Người hâm mộ trên trang Reddit chính thức của Pokemon Go đã phát hiện ra rằng bạn có thể lừa người thợ đang chạy với sự trợ giúp của một số móc móc.

Làm thế nào điều này có thể xảy ra?
byu/just4dota inpokemongo

Để làm điều này, người chơi đã kết nối Pokemon Go với Apple Watch để theo dõi số bước của họ. Nếu bạn đeo Apple Watch trong khi đan, thiết bị sẽ đọc chuyển động là đang đi bộ. Điều này có nghĩa là một buổi làm mũ bobble tốt có thể khiến Trứng Pokemon nở rất nhanh, tất cả đều được thực hiện thoải mái trên một chiếc ghế bành.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phương pháp ấp trứng này chỉ giới hạn cho những người có sở thích nhất định, nhưng các thiết bị máy đếm bước tương tự có thể bị đánh lừa vì chúng gặp khó khăn trong việc phân biệt giữa các loại chuyển động. Những người có nghề đòi hỏi phải sử dụng tay nhiều cũng có thể có kết quả tương tự, đó là để họ ấp trứng trong Pokemon Go thông qua hoạt động tích cực.

Phương pháp đan để ấp trứng về mặt kỹ thuật là chơi game trên hệ thống, nhưng nó không khác gì so với khi mọi người thường lắc Nintendo 3DS của họ để lấy Play Coins. Người chơi không phải lúc nào cũng có thời gian và năng lượng để tham gia vào cơ chế tập thể dục trong một số tựa game nhất định, vì vậy cần có giải pháp thay thế nếu họ muốn thu được lợi ích mà không cần tập thể dục.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *