Người chơi Pokemon Go đã lạc quan một cách thận trọng khi Diancie bị rò rỉ cho Go Fest

Diancie đã được xác nhận cho Go Fest thông qua một vụ rò rỉ và một số người chơi Pokemon Go đã suy đoán về cấp độ sức mạnh của Diancie và khả năng tiến hóa khi phát hành.

Pokemon thần thoại Diancie đã khó nắm bắt trong trò chơi di động Pokemon Go. Pokemon Jewel xuất hiện lần đầu trong Thế hệ 6 vẫn chưa có trong các tựa game di động.

Tuy nhiên, có vẻ như điều đó sẽ sớm thay đổi. Một trang chủ địa phương dành cho cờ vây dường như đã tiết lộ lịch trình xuất hiện đầu tiên của Diancie trong trò chơi và người hâm mộ đã rất hào hứng thử thêm Diance vào bộ sưu tập của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vụ rò rỉ này đã dẫn đến cuộc thảo luận sâu hơn về cấp độ sức mạnh của Pokemon khi phát hành và một số người chơi lo lắng về việc Niantic cuối cùng sẽ triển khai Diancie trong Pokemon Go như thế nào.

Diancie bị rò rỉ cho Pokemon Go

Trong một bài đăng trên Reddit trên subreddit Silph Road, một người dùng đã lưu ý rằng một quảng cáo bị rò rỉ trên trang web Pokemon Go của Pháp đã tuyên bố rằng Diancie sẽ xuất hiện trong tựa game di động này.

Quảng cáo tuyên bố rõ ràng rằng Pokemon được chờ đợi từ lâu sẽ xuất hiện trong Go Fest dự kiến ​​diễn ra vào tháng 8 năm 2023, mặc dù không có dấu hiệu chính xác khi nào Pokemon Go sẽ thêm Diancie.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Diancie đã xác nhận cho GO Fest và bị rò rỉ trên trang theo mùa (không phải trên trang tiếng Anh và một số trang khác) bởi u/Thomanoshan trong TheSilphRoad

Thông báo này gây ra một chút bất ngờ đối với một số người, với một người dùng nói rằng “khá rõ ràng” rằng Pokemon Gems thần thoại sẽ xuất hiện trong mùa có tên “Hidden Gems”.

Tuy nhiên, một số người chơi bày tỏ lo lắng về việc Diancie được phát hành. Một người dùng thắc mắc liệu Mega Diancie có được thêm vào cùng với Legendary hay không.

Một người khác thắc mắc liệu chiêu thức Diamond Storm có chữ ký của Diancie có được đính kèm hay không. Trong khi một số quái vật thần thoại đã thực hiện các bước di chuyển đặc trưng của chúng trong các bước di chuyển khi có được thông qua nghiên cứu đặc biệt, chẳng hạn như Doom Desire của Jirarchi, thì những con khác lại không may mắn như vậy. Hiện tại, có vẻ như chúng ta sẽ phải chờ câu trả lời đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo Niantic, Go Fest 2023 sẽ diễn ra vào tháng 8 và sẽ kết thúc bằng một sự kiện toàn cầu từ ngày 26-27 tháng 8.

Cách đánh bại Giovanni trong Pokemon Go | Pokemon tốt nhất trong cờ vây | Trùm Đột Kích Hiện Tại | Pokemon tốt nhất trong cờ vây | Biểu đồ trứng | Cách Nhận Pass Đột Kích Từ Xa | Cách bắt Ditto trong Pokemon Go | den kho noi dung | Mã khuyến mại cho các mặt hàng miễn phí | Bộ đếm tên lửa Grunt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *