Người chơi Pokemon Go đã chán ngấy việc liên tục nhìn thấy những Shinies này

Người hâm mộ Pokemon Go phàn nàn về Pokemon sáng bóng mà họ liên tục tìm thấy trong trò chơi, mặc dù nó rất hiếm.

Pokemon sáng bóng rất hiếm trong Pokemon Go, nhưng có nhiều cách để tăng cơ hội xuất hiện cho chúng. Điều này được hỗ trợ bởi nhiều sự kiện Pokemon Go đặc biệt với khả năng Sáng bóng tăng lên, mang đến cho người chơi cảnh giác nhiều cơ hội để bắt chúng.

Điều này giúp Pokemon Go có tuổi thọ dài nhất so với bất kỳ trò chơi Pokemon riêng lẻ nào, vì hầu hết mọi người có xu hướng từ bỏ các trò chơi chính cũ khi trò chơi mới được phát hành. Khi mọi người tiếp tục chơi Pokemon Go, khả năng gặp Shiny sẽ tăng lên do thời gian chơi kéo dài hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không phải ai cũng vui khi gặp một số Pokemon sáng bóng nhất định, chẳng hạn như Shiny Magikarp hay Gyarados, vì chúng rất phổ biến. Điều này còn mở rộng đến Pokemon Go, nơi người chơi cảm thấy khó chịu khi liên tục bắt được các bản sao của cùng một Pokemon sáng bóng.

Niantic

Người hâm mộ Pokemon Go phát ngán khi thấy một số Pokemon sáng bóng liên tục xuất hiện

Người dùng trên Pokemon Go Reddit chính thức đang thảo luận về Pokemon sáng bóng mà họ chán ngấy khi nhìn thấy trong trò chơi. Điều này được thúc đẩy bởi OP Careless-Comet, người đã chia sẻ hình ảnh về tất cả các con Zigzagoons sáng bóng mà họ đã bắt được.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thứ sáng bóng mà bạn chán ngấy khi nhìn thấy là gì?
byu/Careless-Sao chổi inpokemongo

“Nếu tôi có được một chiếc Scyther sáng bóng khác… có lẽ tôi sẽ bắt được nó. Thật khó chịu”, một người dùng viết, trong khi một người khác không thích Pokemon thỏ sáng bóng, nói rằng “Tôi có quá nhiều Buneary sáng bóng.”

Không phải ai cũng ghét Pokemon sáng bóng, một số người dùng trên mạng chỉ trích các thành viên khác về độ hiếm của bất kỳ Pokemon sáng bóng nào trong Pokemon Go. Một người dùng viết: “Tôi cảm thấy muốn chết khát khi chứng kiến ​​những người đàn ông khác chết đuối”.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thủ phạm chính là Pokemon xuất hiện trong các sự kiện đặc biệt với cơ hội gặp Shiny tăng lên. Những người tham gia vào các sự kiện này trong suốt thời gian diễn ra sự kiện có nhiều khả năng giữ Pokemon sáng bóng hơn, làm giảm giá trị của chúng trong mắt họ.

Có quyền truy cập vào nhiều Pokemon sáng bóng không phải là một điều xấu, vì chúng có thể được gửi từ Pokemon Go đến Pokemon Home và sau đó được chuyển sang các trò chơi Pokemon mới nhất. Từ đó, người chơi có thể nhặt những Pokemon đặc biệt này trong chuyến đi tiếp theo trong khi vẫn giữ một số bản sao lưu trong hộp Pokemon Go của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *