Người chơi Pokemon Go cuối cùng cũng nhận ra ý nghĩa của tính năng chính sau 7 năm

Pokemon Go có những hình ảnh động tinh tế mà người chơi hiếm khi nhìn thấy, nhưng nó lại ẩn chứa một ý nghĩa bí mật mà một số người chỉ mới khám phá ra sau bảy năm.

Pokemon Go tập trung vào việc bắt Pokemon hơn là chiến đấu với chúng. Điều này đặc biệt đúng so với các trò chơi chính thống, nơi người chơi chỉ có thể bắt Pokemon họ cần để đánh bại Nhà vô địch và bỏ qua phần còn lại.

Ngoài ra còn có các sự kiện đặc biệt trong Pokemon Go giúp bạn tìm thấy Pokemon sáng bóng dễ dàng hơn. Sự kiện này vẫn đòi hỏi phải mài giũa nên vẫn còn rất nhiều thứ để bắt, đặc biệt đối với những ai muốn Pokemon sáng bóng siêu hiếm có chỉ số cao.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù người chơi có thể bắt được rất nhiều Pokemon trong Pokemon Go nhưng họ có thể không biết tất cả các cơ chế liên quan có ý nghĩa gì. Hóa ra có những manh mối trong hoạt hình chính mà nhiều người chơi có thể đã bỏ lỡ.

Niantic

Người chơi Pokemon Go giờ đây có thể tìm hiểu ý nghĩa của các ngôi sao trong hoạt ảnh bắt giữ

Một người dùng trên Reddit chính thức của Pokemon Go có tên StewR89 đã hỏi về sự khác biệt giữa các hoạt ảnh bắt giữ, vì một số cho thấy một đám mây pháo hoa nhỏ xuất hiện từ một bên của Poke Ball, trong khi những người khác cho thấy ba ngôi sao xuất hiện.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có lý do nào đằng sau các hoạt ảnh chụp khác nhau không?
byu/StewR89 inpokemongo

Một người dùng khác trong chủ đề này đã giải thích ý nghĩa của các hoạt ảnh Poke Ball khác nhau trong Pokemon Go, vì sự xuất hiện của pháo hoa có nghĩa là người chơi thực hiện một đòn Chí mạng, điều này chỉ xảy ra 1% thời gian.

Nếu người chơi thực hiện một đòn bắt chí mạng (chỉ xảy ra ngẫu nhiên và không thể bị ảnh hưởng bởi cách ném), họ sẽ tự động bắt Pokemon, bất kể bất kỳ yếu tố nào khác, như thể họ đang sử dụng một trong các Pokemon Go Master Balls.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hầu hết người chơi đều không biết đến Critical Catch mặc dù nó đã là một phần của trò chơi từ rất lâu. Điều này là do điều này hiếm khi xảy ra và vì Pokemon Go đã có nhiều hoạt ảnh khác nhau liên quan đến quá trình bắt.

Người hâm mộ Pokemon nổi tiếng với những mê tín về việc bắt, chẳng hạn như giữ + B trong trò chơi Gen 1 để tăng cơ hội bắt được, mặc dù nó không hiệu quả. Sự mê tín đó đã được thể hiện trong Pokemon Go, thông qua những hình ảnh động tinh tế nhằm khen thưởng những người chơi chú ý.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *