Người chơi Pokemon Go cuối cùng cũng bắt được ‘hundo’ hiếm có sau 118 lần thử

Một người chơi Pokemon Go đã gây sốc cho cộng đồng sau khi khoe số ‘hundo’ hiếm có mà họ ghi được trong một cuộc đột kích kéo dài sau 118 lần thử.

Đối với nhiều người hâm mộ Pokemon Go, việc bắt được Pokemon mạnh nhất là mục tiêu của trò chơi. Nhờ những nội dung khó như Shadow và Elite Raids nên việc có Pokemon mạnh trong bộ bài là điều bắt buộc.

Đó là lý do tại sao nhiều thành viên trong cộng đồng rất phấn khích khi họ gặp ‘Hundos’—hoặc Pokemon được thưởng 4 sao khi được xếp hạng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là trường hợp khi một huấn luyện viên tận tâm đã phải nỗ lực 118 lần để có được một hundo Huyền thoại trong vòng 4 năm.

Người chơi Pokemon Go bắt được Darkrai cực mạnh sau 118 lần thử

Một người dùng Reddit có tên PrestyRS đã khoe hundo Darkrai mới mua của họ trong một bài đăng trên subreddit Pokemon Go có tiêu đề: “Thực hiện một cuộc đột kích từ xa vào lúc 2 giờ sáng và cuối cùng đã có được hundo Darkrai sau 118 lần thử!”

OP bao gồm một ảnh chụp màn hình ảnh chụp của họ, trong đó có cả một số Darkrai sáng bóng. Hundo được đề cập có tính năng CP 2136.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người hâm mộ đã dành thời gian để chúc mừng các cầu thủ đã cống hiến hết mình cho chặng đường theo đuổi. “Đã đến lúc ăn mừng! Xin chúc mừng, chắc chắn là một nỗ lực điên rồ”, một người hâm mộ nói.

Thực hiện một cuộc đột kích từ xa vào lúc 2 giờ sáng và cuối cùng đã có được hundo của Darkrai sau 118 lần thử!
byu/PrestyRS inpokemongo

Một fan khác giải thích rằng nhờ độ hiếm của hundos nên người chơi này thực sự khá “may mắn” khi tìm thấy Darkrai sau 118 lần thử.

Mặt khác, nhiều người đặt câu hỏi làm sao có thể đột kích nhiều lần như vậy để tìm được Darkrai.

Theo huấn luyện viên, “Darkrai đã đột kích được hơn 4 năm và vào thứ Tư hàng tuần, cộng đồng của tôi thực hiện một cuộc đột kích đi bộ, trong đó chúng tôi thực hiện 10-20 cuộc đột kích và tôi thường thực hiện 5 cuộc đột kích từ xa mỗi ngày ngoài một số cuộc đột kích thông thường. A ngày.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cùng với việc mua Raid Pass “khi có gói tốt”, đôi khi họ còn nhận được vé miễn phí từ các đại sứ cộng đồng.

Mặc dù phong cách chơi này có thể không dành cho mọi người hâm mộ Pokemon Go, nhưng rõ ràng là sự chăm chỉ của huấn luyện viên này cuối cùng cũng được đền đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *