Người chơi Pokemon Go coi việc săn Larvesta là một “nhiệm vụ” chứ không phải là một sự kiện thú vị

Trong khi phản ánh về cuộc săn Larvesta, người chơi Pokemon Go cho rằng Instinctive Heroes giống như một “nhiệm vụ” hơn là một sự kiện vui vẻ.

Đáng chú ý, Larvesta và dạng tiến hóa của cô ấy – Volcarona – đã lọt vào danh hiệu AR trong sự kiện An Instinctive Hero. Nhà phát triển Niantic đang tổ chức một sự kiện trong trò chơi từ Thứ Ba, ngày 2 tháng Năm đến Thứ Hai, ngày 8 tháng Năm.

Trong An Instinctive Hero, người chơi nhận ra rằng việc nở Larvesta sẽ là một kỳ tích khó khăn. Và trong sự kiện này, người dùng nhận thấy rằng có ít hơn một phần trăm cơ hội nở Larvesta từ một quả trứng.

Điều này có thể khiến một số người ngạc nhiên, nhưng những người thích săn bọ/lửa không nghĩ rằng nó đáng để nỗ lực.

Người chơi Pokemon Go đề cập Larvesta gần đây đang săn “nhiệm vụ”

Người dùng Reddit ValorStick đã làm rất nhiều việc để mở khóa một Larvesta. Kỳ tích liên quan đến việc họ đi bộ khoảng 32 dặm trong một tuần để nở 108 quả trứng. Nhưng các bài đăng của người chơi than thở rằng họ đang nhận được rất ít thứ khác – “ZERO Shinies, ZERO Keepers.”

Các huấn luyện viên tiếp tục chúc mừng Niantic vì đã biến Pokemon thành một “nhiệm vụ” trước khi tuyên bố rằng họ đã từ bỏ.

Nở 108 quả trứng để có MỘT Ấu trùng, KHÔNG sáng bóng, KHÔNG Người canh giữ. Bạn đã thắng Niantic, Bạn biến Pokemon thành việc vặt, tôi bỏ cuộc. bởi u/ValorStick trong pokemongo

Một số người dùng Pokemon Go khác đã tham gia để thảo luận về việc họ đã xui xẻo như thế nào trong cuộc săn Larvesta. Một người đã viết, “Tôi có một quả sáng bóng trên quả trứng thứ 50 của mình. Trong tổng số 55 quả cho đến nay không có Larvesta…”

Những người khác nói rằng quả trứng đầu tiên của họ là Larvesta, nhưng chúng không nhận được bất kỳ giá trị nào sau đó. “Không lấp lánh và hầu hết các cửa sập đều có 2 sao.”

Một người khác cho biết họ đã ấp thành công tổng cộng 74 quả trứng và có được một con Karrablast sáng bóng, nhưng không may mắn có được một con Larvesta.

Chỉ cần nói rằng, chủ đề này chứa đầy những câu chuyện tương tự từ những người hâm mộ Pokemon Go thất vọng. Thật thú vị, một người dùng đã kết luận rằng sự kiện này sẽ giúp mọi người nhận ra rằng Pokemon Go “chỉ là một trò chơi gacha với nhiều bước di chuyển hơn (ý định chơi chữ).”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *