Người chơi Pokemon Go coi Halloween của Gengar là “Trang phục sự kiện tồi tệ nhất”

Người chơi Pokemon Go đã chế nhạo Gengar mặc trang phục mới từ sự kiện Halloween năm nay vì thiết kế kỳ lạ và khó hiểu của nó.

Như những năm trước, Pokemon Go tổ chức lễ Halloween với những Pokemon mặc trang phục mới. Các thiết kế trước đây bao gồm việc Pokemon ăn mặc giống các Pokemon khác hoặc đeo các phụ kiện theo mùa như mũ ma thuật.

Tuy nhiên, một trong những Pokemon mặc trang phục năm nay đã gây chú ý vì những lý do sai lầm.

Tricks and Treats của Gengar dường như bị hầu hết mọi người đánh giá thấp vì những bộ trang phục kỳ lạ khiến một số người hâm mộ bối rối và những người khác cáo buộc Niantic lười biếng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Pokemon Go không thể tìm hiểu về Tricks and Treats của Gengar

Trong một bài đăng trên Reddit, người dùng CuboneClique đã gọi Thủ thuật và chiêu đãi của Gengar là “Trang phục sự kiện tồi tệ nhất”. OP viết: “Có vẻ như họ đã nhét rác vào mặt và đầu của anh ấy”.

Trang phục sự kiện tệ nhất
byu/CuboneClick vào pokemongo

Một người dùng khác giải thích rằng phiên bản loại Ma/Độc thế hệ 1 này nhằm mục đích trở thành một đầu bếp sushi. Cơ sở của thiết kế là Bộ trang phục đầu bếp Gengar sang trọng được bán trên trang web Pokemon Center. Điều này giải thích về onigiri và mũ mà Pokemon đội.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, không giống như tưởng tượng, Gengar của Pokemon Go thiếu một chiếc áo choàng giải thích mục đích của nó.

Một số người suy đoán rằng Niantic đang cố gắng cho Gengar mặc trang phục đầy đủ. Tuy nhiên, nó gặp khó khăn trong việc giữ quần áo không cắt bớt mô hình nhân vật.

Tuy nhiên, những người khác cáo buộc Niantic lười biếng vì không tìm cách cải tiến thiết kế và thay vào đó thả Gengar, người mà một người bình luận đã nói: “Có vẻ như anh ấy đang làm một chiếc bánh mì kẹp thịt ngon tuyệt.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây cũng không phải là lần đầu tiên trang phục của Niantic bị chỉ trích. Đầu năm nay, nhiều người cho rằng trang phục mùa Hè là “lười biếng”, còn trang phục Halloween “lạ” của huấn luyện viên năm nay cũng khiến nhiều người phải nhướng mày.

Nếu bạn thích điều này, hãy nhớ xem một số hướng dẫn và nội dung Pokemon Go khác của chúng tôi:

Pokemon hay nhất trong Pokemon Go | Tất cả Giờ Tập trung sắp đến | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Hướng dẫn truy cập Giovanni | Hướng dẫn truy cập Sierra | Hướng dẫn đếm Snort | Cách bắt Ditto | Trứng kỳ lạ là gì? | Mẹo bắt Pokemon Go | Mã khuyến mãi Pokemon Go

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *