Người chơi Pokemon Go coi giới hạn thời gian Party Play là “vô nghĩa”.

Người chơi Pokemon Go tức giận vì tùy chọn Party Play mới thú vị có giới hạn thời gian nghiêm ngặt, điều này khiến nhiều người cảm thấy vô dụng và đi ngược lại mục đích của chế độ này.

Pokemon Go có tính năng Party Play hoàn toàn mới, nhưng có vẻ như Niantic đã không tham gia bất kỳ bữa tiệc thú vị nào dành cho trẻ em khi lớn lên, vì chế độ mới chỉ kéo dài trong một giờ, khiến người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng trước những hạn chế của nó.

Đúng như tên gọi, Party Play cho phép người chơi Pokemon Go thành lập nhóm và đi du lịch cùng nhau. Khi một nhóm đã được thành lập, người chơi có thể hoàn thành các Thử thách nhóm đặc biệt để mở khóa các phần thưởng trong trò chơi. Những người thực hiện Đột kích có thể triệu tập Sức mạnh Nhóm, giúp nhân đôi sát thương của Đòn tấn công tích điện tiếp theo và tích lũy với mỗi Đòn tấn công nhanh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Pokemon Go rất vui mừng được tham gia thử thách mới này cùng bạn bè của họ. Thật không may, khi Party Play được thêm vào trò chơi, nó đi kèm với những hạn chế đã phá hỏng niềm vui của nhiều người.

Chơi nhóm trong Pokemon Go có giới hạn thời gian nghiêm ngặt là một giờ

Người dùng trên TheSilphRoad của Reddit phẫn nộ về giới hạn thời gian của Pokemon Go Party Play, vì một nhóm chỉ có thể hoạt động trong một giờ. Điều này có nghĩa là tất cả các nhiệm vụ phải được hoàn thành trong giới hạn nghiêm ngặt nên không thể kéo dài chúng ra tùy theo lịch trình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Party Play chỉ kéo dài trong 1 giờ
byu/JesusUnlimited inTheSilphRoad

Điều khiến điều này trở nên khó chịu là khả năng thành lập một nhóm khác với cùng những người đó ngay lập tức. Người hâm mộ cho rằng việc triển khai đồng hồ bấm giờ chỉ là “vô nghĩa và tùy tiện” và có thể sẽ buộc người chơi phải xem nhanh nội dung. Pokemon Go đã hé lộ về bản cập nhật co-op lớn này, nhưng các nhóm sẽ phải loay hoay để duy trì hoạt động của nhóm.

Người hâm mộ hiện đang chế nhạo Niantic vì cách giải thích của họ về thời gian một bữa tiệc sẽ kéo dài, cũng như lỗi trong thông báo kết thúc có nội dung: “Một bữa tiệc chỉ có thể kéo dài trong 1 giờ”. Sự kết hợp này có nghĩa là tùy chọn Party Play được ca ngợi đã có một khởi đầu khó khăn.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một giả thuyết về việc hạn chế thời gian chia sẻ của người hâm mộ liên quan đến các vấn đề bảo mật, vì Party Play hiển thị vị trí chính xác của huấn luyện viên trên bản đồ. “Trò chơi tiệc tùng về cơ bản biến điện thoại của bạn thành một chiếc máy bay không khí khổng lồ. Việc đặt nó thành một giờ có thể là do lo ngại về bảo mật và quyền riêng tư.” Redditor TheTjalian đã viết. Điều này có ý nghĩa, nhưng chắc chắn có những tính năng bảo mật nào có thể được triển khai để khắc phục điều này? Hiện tại, người hâm mộ cần phải nhanh chóng tham gia bữa tiệc Pokemon Go của họ càng nhanh càng tốt trước khi khởi động khỏi bản mod.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *