Người chơi Pokemon Go có những mẹo hoàn hảo để hoàn thành Nghiên cứu kiệt tác Shiny Mew

Một người chơi Pokemon Go trên Reddit đã chia sẻ mẹo hoàn hảo để hoàn thành một phần nhiệm vụ Shiny Mew Masterwork Research.

Kể từ khi ra mắt lại Nghiên cứu tổng thể tất cả trong một #151 trong Pokemon Go, người chơi đã chia sẻ sự không hài lòng của họ với các nhiệm vụ được giao cho người chơi.

Trong khi một số người chơi cho rằng nhiệm vụ hoàn toàn không thể truy cập được, thì những người chơi ở nông thôn cho rằng Niantic đang ‘bắt nạt’ họ bằng một số yêu cầu để hoàn thành nhiệm vụ.

Một trong những yêu cầu đó là bắt được hơn 500 Pokemon, hoặc 30 con mỗi loại. Tuy nhiên, khi bắt được 30 mon loại Thép, một người dùng Reddit có mẹo hoàn hảo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Pokemon Go chia sẻ mẹo bắt Pokemon hệ Thép

Trong một bài đăng vào ngày 11 tháng 7, Redditor Khó-Coyote1722 đã chia sẻ một số mẹo hữu ích cùng với ảnh chụp màn hình về tiến trình của họ trên Masterwork Research cho đến nay.

Họ nói: “Hãy nhận ra rằng chúng ta có thể sử dụng Hộp Meltan để thu giữ 30 loại thép.

Meltan, Pokemon thần thoại hệ Thép, được phát hành cùng với Lets Go, Eevee! và Đi nào, Pikachu! trò chơi. Nó tiến hóa thành Melmetal với 400 Candy trong Pokemon Go.

Nhận ra rằng chúng ta có thể sử dụng hộp tan chảy để bắt 30 loại thép của u/Difficult_Coyote1722 trong pokemongo

Meltan nói riêng là một lựa chọn tốt cho nhiệm vụ ‘Bắt ​​30 Pokémon hệ thép’ vì cách nó được thiết lập trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hộp bí ẩn chỉ có thể nhận được bằng cách kết nối Pokemon Go với sê-ri trò chơi Switch Let’s Go hoặc Pokemon Home. Khi bạn chuyển Pokemon từ PoGo sang Home hoặc Go, bạn sẽ nhận được hộp.

Khi bạn mở nó, Meltan sẽ xuất hiện trong 30 phút (hoặc hơn nếu có phần thưởng sự kiện) và cung cấp cho bạn một Pokemon mới để bắt khoảng 1,5 phút một lần. Điều này cung cấp cho bạn khoảng 20 Meltans khi hộp được mở.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn sẽ không thể truy cập một cái khác cho đến ba ngày sau đó, nhưng nó nhanh hơn rất nhiều so với việc dựa vào bất cứ thứ gì có sẵn trong nhóm sinh sản trong trò chơi.

Để biết thêm tin tức về Pokemon Go và các câu chuyện cộng đồng khác, hãy truy cập để xem phạm vi bảo hiểm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *