Người chơi Pokemon Go chứng minh xã hội vẫn lành mạnh như năm 2016

Người chơi Pokemon Go đang chia sẻ những câu chuyện cảm động của mình để chứng minh rằng cộng đồng vẫn lành mạnh như năm 2016.

Pokemon Go đã đi được một chặng đường dài kể từ khi nó được phát hành vào năm 2016 – nhưng thật khó để quên cảm giác khi trò chơi này được phát hành. Hàng nghìn người đã xuống đường để ‘bắt hết’ và những gì nhiều người nhìn thấy thực sự đáng kinh ngạc. Không có trò chơi nào khác có thể đạt được những gì Pokemon Go đã làm trong năm đầu tiên đó và kể từ đó, chúng tôi đã thấy một cộng đồng không giống bất kỳ trò chơi nào khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, luôn có những yếu tố tiêu cực xuất phát từ cộng đồng và sự thất vọng của mọi người đối với trò chơi, và cùng với đó, thật khó để nhớ lại những khoảng thời gian tốt đẹp đã xảy ra. Tuy nhiên, chúng vẫn chưa biến mất, nhiều người hiện đang chia sẻ câu chuyện của mình để chứng minh PoGo vẫn thú vị hơn bao giờ hết.

Người chơi Pokemon Go chia sẻ câu chuyện cảm động chứng tỏ game vẫn lành mạnh

Niantic

Chia sẻ câu chuyện cảm động của chính họ trên Reddit, một người dùng đã bắt đầu một chuỗi câu chuyện cộng đồng tràn ngập tình bạn, tình yêu và chỉ một nhóm người chơi cùng nhau chứng minh rằng Pokemon Go còn lâu mới chết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ bắt đầu chủ đề bằng cách chia sẻ câu chuyện của chính mình: “Hôm nay, khi tôi đang lái xe đi làm về nhà khi bị kẹt đèn đỏ rất lâu, tôi đã nhảy vào trò chơi và nhanh chóng đưa Pokémon của mình vào phòng tập thể dục. Sau đó, tôi nghe thấy tiếng còi ở bên trái. và nhìn thấy một anh chàng khác trong ô tô của anh ấy cho tôi xem điện thoại của anh ấy – anh ấy cũng đang chơi Pokémon Go haha. Chúng tôi đã cười về điều đó trong ô tô của mình và giơ ngón tay cái lên với nhau. Tôi đã chơi liên tục trong nhiều năm và khi Pokémon Go được phát hành, đó thực sự là một cảnh tượng đáng xem khi mọi người tụ tập xung quanh trò chơi.”

Tôi yêu cộng đồng lành mạnh như thế nào
byu/AoiTsukino trong pokemongo

Những người khác vào phần bình luận để chia sẻ những câu chuyện lành mạnh của riêng họ, trong đó có một người chia sẻ cách họ “đi chơi một mình và bị cả gia đình bên kia đường bắt đầu đột kích, la hét và hỏi xem tôi có chơi không và có muốn tham gia không. Sau khi chúng tôi thắng, họ đã đưa cho tôi.” một số lời khuyên về một cuộc tiến hóa lớn mà tôi chưa biết! Chắc chắn vẫn có những khoảng thời gian vui vẻ!”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với nhiều người, Pokemon Go không chỉ là một trò chơi, với cộng đồng và đồng hồ đột kích giúp người chơi vượt qua những thời điểm khó khăn: “Cộng đồng trong khu vực của tôi thật tuyệt vời. Tôi đã gặp một vài người bạn thông qua việc chơi game và đột kích vào các ngày thứ Tư, điều này cho tôi lý do để ra ngoài và giao lưu. Giao tiếp xã hội đã giúp tôi vượt qua những thời điểm khó khăn mà tôi gặp phải.”

Cùng với việc trở thành một người chơi được những người hâm mộ khác chấp nhận, một số người còn chia sẻ cách họ giúp tăng thêm niềm vui cho những người khác, với một người giải thích cách họ có thể tạo nên một ngày của trẻ con: “Khi cuộc đột kích Mewtwo đầu tiên diễn ra, chúng tôi đã cử rất nhiều người lái xe đến đó. có tất cả. Ở một nơi có một đứa trẻ đang chơi một mình, có thể là 8 hoặc 9. Đứa trẻ hỏi liệu cậu ấy có thể tham gia cùng chúng tôi không vì cậu ấy thực sự muốn Mewtwo. Chúng tôi đã có một trận chiến và tất cả đều bắn và chúng tôi thấy đứa trẻ buồn bã vì anh ấy đã không ở lại trong quả bóng và cuối cùng anh ấy đã nhận được nó và hét lên một chút và khóc vì sung sướng, giống như niềm vui thuần túy. Tất cả chúng tôi đều cổ vũ anh ấy và những thứ khác…Đó là một ngày tuyệt vời đối với đứa trẻ.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù không thiếu những điểm tiêu cực trong Pokemon Go, với những lỗi, trục trặc và những lần ra mắt đáng thất vọng thường xuyên xảy ra, điều quan trọng là đừng quên loại cộng đồng và tình yêu này. Đó là điều làm nên trò chơi Pokemon Go.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *