Người chơi Pokemon Go chứng minh rằng có tồn tại Far Raid Pass miễn phí

Trong khi một số người chơi nghi ngờ về khả năng này, các huấn luyện viên Pokemon GO đã chứng minh rằng có tồn tại Far Raid Pass miễn phí và có thể nhận được như một phần thưởng cho một số hoạt động nhất định.

Raid Pass từ xa là một chủ đề gây tranh cãi trong cộng đồng Pokemon GO. Vào tháng 4 năm 2023, Niantic đã từ chối phần lớn chúng bằng cách giới hạn số lượng người chơi có thể sử dụng mỗi ngày và khiến việc mua hàng từ cửa hàng trong trò chơi trở nên đắt hơn.

Hơn nữa, ngày nay, Far Raid Pass miễn phí ngày càng hiếm hơn vì chúng chỉ được phát hành từ một nguồn, Research Finds. Mặc dù vậy, chúng rất hiếm khi nhiều người chơi tuyên bố chưa bao giờ nhận được chúng như một phần thưởng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù nhiều người nghĩ rằng Far Raid Pass vẫn có thể nhận được miễn phí trong Pokemon Go, nhưng bạn chỉ cần may mắn.

Far Raid Pass được trao dưới dạng phần thưởng Pokemon Go hiếm từ Research Breakthrough

Một huấn luyện viên Pokemon Go đã bị sốc khi đăng trên Reddit cho thấy phần thưởng không tưởng mà họ nhận được sau khi hoàn thành Đột phá nghiên cứu hàng tuần.

Với tiêu đề đơn giản là “Mọi người, nó tồn tại!,” Bài đăng chứng minh rằng vẫn có thể nhận được Thẻ đột kích từ xa dưới dạng phần thưởng miễn phí mặc dù nó tương đối hiếm.

Người đàn ông tồn tại! bởi u/Misfit_Raye trong pokemongo

Nói đùa về việc không thể nhận được Far Raid Pass miễn phí, một người chơi đã trả lời: “Bạn sẽ không lừa tôi đâu Niantic. Tôi biết Photoshop khi tôi nhìn thấy nó!”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một huấn luyện viên khác đã hồi tưởng về việc nhận được Far Raid Pass dễ dàng hơn nhiều như thế nào: “Thời gian đâu mà bạn có thể mua một hộp hàng tuần với 1 Pokecoin và nhận được những thứ ngẫu nhiên và Far Raid Pass…”

Trong chủ đề đó, nhiều người chơi khác cũng báo cáo đã nhận được Far Raid Pass trong tuần này. Một số ví dụ về những người huấn luyện đưa ra tuyên bố như vậy là “Hôm nay tôi cũng có chiếc đầu tiên” và “Cho đến nay tôi đã có ít nhất bốn chiếc… đoán là tôi chỉ may mắn thôi…”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tỷ lệ rớt chính xác của Far Raid Pass từ Research Breakthrough vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, một cuộc điều tra về tốc độ suy giảm của Nhóm nghiên cứu Silph cho thấy nó vào khoảng 10%, dựa trên 180 quan sát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *