Người chơi Pokemon Go chứng kiến ​​sự xuất hiện “bất ngờ” hiếm hoi của Nincada

Pokemon Nincada loại Hoenn Bug hiếm dường như sẽ xuất hiện cho một số người chơi Pokemon Go và hy vọng nó đánh dấu sự hồi sinh của Shedinja luôn khó nắm bắt.

Hầu hết người hâm mộ Pokemon Go đều biết rằng một số Pokemon khó nắm bắt hơn những Pokemon khác. Mặc dù Huyền thoại rất hiếm vì những lý do rõ ràng, nhưng đôi khi ‘mon không hiếm hoặc mạnh mẽ nhưng lại không xuất hiện thường xuyên.

Đó là trường hợp của Nincada khiêm tốn, Pokemon Cicada đến từ vùng Hoenn. Tuy nhiên, có vẻ như một số người chơi Pokemon Go đang báo cáo về sự xuất hiện đáng ngạc nhiên của sinh vật này và điều đó làm dấy lên hy vọng về sự trở lại của Shedinja.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nincada bất ngờ xuất hiện trong Pokemon Go Raids

Trong một bài đăng Reddit được GO_FRIEND_APP chia sẻ, người dùng đã chia sẻ dữ liệu về đợt đột kích Pokemon Go mới nhất, sau khi những thay đổi mới nhất được áp dụng ở nơi xa xôi nhất trên thế giới như New Zealand. Dữ liệu cho thấy Nincada đã sẵn sàng quay trở lại các cuộc đột kích một cách bất ngờ.

Trùm đột kích hiện tại – Bắt đầu từ Thứ Tư, ngày 17 tháng 1 năm 2024, lúc 10:00 sáng giờ địa phương.(Thundurus(Therian Forme)|Các cuộc tấn công nổi bật: Wildbolt Storm / Mega Medicham / và hơn thế nữa)
byu/GO_FRIEND_APP trong TheSilphRoad

Những người chơi Pokemon Go khác trong phần bình luận có vẻ phấn khích, một người còn nói thêm: “Ôi thật tuyệt! Nincada đang đột kích! Nó rất hiếm vì nó gần như tuyệt chủng. Tôi cần kẹo và 3 sao sáng bóng.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đó, kiểm tra trực tuyến có vẻ như người chơi đã gặp phải sinh vật khó nắm bắt này trong Raids, với một Một người chơi Pokemon Go có tên @Natmon96 mang đến X (Twitter) và chia sẻ bài đăng với ‘mon.

Bài viết có nội dung: “Mẹ tôi vừa gửi cái này hỏi xem có mới không vì bà không biết. có thông báo nào về việc Nincada bị đột kích không vì tôi không biết chuyện này sẽ xảy ra ??? Tôi thậm chí còn không có nó.”

Có liên quan:

28 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đang tìm cách tìm Nincada trong Pokemon Go thì hãy nhớ xem hướng dẫn của chúng tôi, nhưng hiện tại, dường như không có bất kỳ tin tức nào về sự trở lại của Shedinja. Hy vọng rằng sự phục hồi của tính sẵn có của Nincada này là dấu hiệu của những điều tốt đẹp sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *