Người chơi Pokemon Go chưa biết cảm giác sau khi bắt được Rayquaza Master Ball

Một người chơi Pokemon Go đang thắc mắc về cảm xúc sau khi bắt được một con Rayquaza hundo bằng Master Ball cuối cùng của họ.

Ngoài việc hoàn thành nhiều nhiệm vụ nghiên cứu, chiến đấu với các phòng tập thể dục và đi theo các Tuyến đường, một trong những yếu tố chính của Pokemon Go là ‘bắt tất cả’. Tuy nhiên, bạn không thể làm điều đó mà không đưa ra một số quyết định khá phức tạp, đặc biệt khi cả hai đều mạnh và hiếm và bạn chỉ còn lại một Master Ball.

Một người chơi thấy mình trong tình huống chính xác đó và bị một người bạn gọi đó là một sai lầm, họ tự hỏi liệu mình có mắc phải một sai lầm lớn hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Pokemon Go đặt câu hỏi “W hoặc L” sau khi sử dụng Master Ball của họ

Đăng câu hỏi của họ lên Pokemon Go Reddit, một người dùng đã hỏi cộng đồng xem sản phẩm họ bắt được là “sử dụng bóng W hay L”, kèm theo hình ảnh của Rayquaza hundo mà họ bắt được.

Cùng với bức ảnh ấn tượng, họ chia sẻ thêm chi tiết về lý do cho câu hỏi của mình: “Một người bạn nói rằng tôi thật ngu ngốc khi sử dụng MB trong việc này vì chúng rất “dễ dàng” có được. Hãy nhớ rằng đây là tại Go Fest London, nơi diễn ra bạn chỉ nhận được tối đa 6 quả bóng.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sử dụng bóng W hoặc L?
byu/m8utty inpokemongo

Như nhiều người hâm mộ Pokemon Go đã biết, Master Ball không dễ kiếm được, nhưng hundo khó tìm và hiếm bắt hơn, vì vậy nhiều người chọn sử dụng những quả bóng này cho những hundo mạnh mẽ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có vẻ như cộng đồng nhận thấy đây là một chiến thắng đáng kinh ngạc, với nhiều ý kiến ​​cho rằng người chơi đã “tận dụng tốt nhất quả bóng masterball” và việc bắt được một con hundo như thế này là “phù hợp với MB. Tại sao lại mạo hiểm đánh mất một con Hundo mà bạn không có”. đảm bảo sẽ lấy lại được không?” “

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi này cũng nói thêm rằng đây là master ball cuối cùng của họ, điều này chỉ làm tăng thêm sự ủng hộ từ cộng đồng, mặc dù người đăng quảng cáo cho rằng đó là một quyết định tồi.

“Bạn chắc chắn không nên cảm thấy tội lỗi với trò chơi này” một người dùng nói thêm và tiếp tục nói “Mega Rayquaza là một trong những Pokemon hữu ích nhất trong trò chơi”

Rõ ràng, bất chấp ý kiến ​​của người bạn, những người chơi Pokemon Go này đã giành được vàng nhờ cú bắt được của họ và sẽ rất vui vì họ đã sử dụng Master Ball trên đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *