Người chơi Pokemon Go cho rằng việc bắt Pokemon giờ khó khăn hơn và họ tức giận

Người chơi Pokemon Go đang nhận thấy độ khó bắt Pokemon của họ ngày càng tăng và nhiều người tỏ ra phẫn nộ trước sự thay đổi tiềm tàng này.

Có rất nhiều yếu tố trong Pokemon Go cần được tính đến khi cân bằng trò chơi cho tất cả mọi người. Mỗi Pokeball sẽ có tác dụng nhất định đối với Pokemon, mỗi kiểu ném sẽ tăng cơ hội bắt của bạn và mỗi Pokemon phải là một thử thách khác nhau. Suy cho cùng, Weedle không khó bắt như ‘Mon’ huyền thoại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, việc cân bằng có thể hơi khó khăn, vì người chơi có thể trở nên khá thất vọng nếu họ sử dụng vô số Pokeball trên các Pokemon nhỏ hơn và cuối cùng lại thất bại. Điều này dường như đúng với trường hợp của Pokemon Go vào thời điểm hiện tại, khi người chơi cho rằng Niantic đã khiến việc bắt Pokemon trở nên khó khăn hơn.

Người chơi Pokemon Go khẳng định Niantic đang tăng độ khó bắt

Niantic

Chia sẻ suy nghĩ của họ về Pokemon Go Reddit, một người dùng giải thích rằng “số lượng bóng cần thiết để bắt Pokemon gần đây là hoàn toàn điên rồ”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ tiếp tục chia sẻ: “Phải mất 6-9 quả bóng để bắt được một Pokémon 0 sao ngay cả khi có quả mọng, và tôi chỉ có một con Pokémon bắt được 12 quả bóng chết tiệt mà vẫn bỏ chạy. Điều này hoàn toàn vô lý. HAI quả bóng, và vẫn thoát được. Thật nực cười khi bắt được con Pokémon đầu tiên trong ngày mà vẫn không bắt được.”

Rõ ràng sự thất vọng là có thể xảy ra khi người chơi mất đi những quả bóng và quả mọng quý giá mà vẫn không nhận được Pokemon mà họ muốn.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi cho biết: “Không có cách nào khó để bắt Pokemon bằng quả mọng và những cú ném tuyệt vời/xuất sắc”.

Số lượng bóng cần thiết để bắt Pokémon ngày nay là hoàn toàn điên rồ.
byu/CakedayisNgày 9 tháng 6 trong pokemongo

Ngay sau khi đăng, bài đăng nhanh chóng trở thành một cuộc thảo luận về sự thay đổi tiềm năng này, với một số người chơi tin rằng Niantic đã thay đổi độ khó và những người khác cảm thấy vui mừng vì họ không phải là những người duy nhất gặp khó khăn.

Một người dùng chia sẻ: “Thành thật mà nói, tôi nghĩ mình là người duy nhất. Đó là Pokemon nào không quan trọng. Tôi chỉ ném những đường cong. Không bao giờ thẳng. Ít nhất tôi cũng ném được Nice khoảng 70% số lần. Nhưng vẫn gặp rắc rối.” bắt được Pokemon yếu đến thế. Tôi thề là khoảng một tháng trước tôi không gặp khó khăn gì nhiều,” nhấn mạnh rằng những vấn đề này dường như mới xảy ra gần đây và chủ yếu là về Pokemon yếu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Thật kinh khủng”, một người bình luận giải thích, “đặc biệt là với việc thắp hương mỗi ngày. Wurmple nhảy ra khỏi quả bóng siêu dài khiến tôi muốn dừng cuộc chơi ”.

Những người khác giải thích những thay đổi mà họ đã thấy gần đây, nói rằng “Trong khoảng một tháng trước, tôi nhận thấy rằng gần một nửa những gì tôi cố gắng nắm bắt các lượt chạy và quá trình tiến hóa thứ 2 hầu như lần nào cũng biến mất. Điều đó thật khó chịu và tôi chưa bao giờ thấy nhiều Pokémon chạy trốn khỏi mình như thế này.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có vẻ như trong khi Pokemon thoát ra khỏi Pokeball gây khó chịu, thì sự khó chịu thực sự đến khi ‘Mon bỏ chạy, điều này đương nhiên sẽ gây khó chịu cho những người chơi đã lãng phí nhiều Pokeball vào Pokemon yếu hơn, chỉ để không nhận được gì.

Niantic vẫn chưa giải quyết được thách thức ngày càng tăng, nhưng hiện tại không có bằng chứng nào cho thấy công ty đã tăng độ khó trong việc bắt người chơi. Tuy nhiên, cộng đồng tin tưởng rằng đã có một số thay đổi trong trải nghiệm bắt giữ của họ. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin này nếu Niantic phản hồi lại sự thất vọng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *