Người chơi Pokemon Go cho rằng Shadow Lugia là “không thể bắt được”

Người chơi Pokemon Go bày tỏ sự thất vọng với cuộc đột kích Shadow Lugia gần đây, gọi đó là “không thể bắt được ranh giới”.

Sự kiện tiếp quản Team Go Rocket của Pokemon Go vào tháng 10 năm 2023 cuối cùng cũng đã diễn ra và giờ đây người chơi có thể tham gia Shadow Regigigas và Shadow Lugia.

Đặc biệt, Shadow Lugia sẽ xuất hiện dưới dạng Shadow Raid 5 sao, có nghĩa là những huấn luyện viên muốn thách đấu anh ta sẽ phải trực tiếp tìm một người ở gần.

Tuy nhiên, có vẻ như một Shadow Raid khác đang khiến một số huấn luyện viên căng thẳng, vì nhiều người gọi Shadow Lugia là “đường biên giới không thể” bắt được.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Pokemon Go đang phải chật vật để bắt được Shadow Lugia

Một bài đăng trên subreddit TheSilphRoad đã làm dấy lên cuộc thảo luận trong cộng đồng Pokemon Go sau khi một người hâm mộ tạo ra một chủ đề có tiêu đề: “Shadow Lugia nằm ở ranh giới không thể bắt được”.

OP tiếp tục mô tả trải nghiệm của họ với Raid và nói: “Mới thực hiện cuộc đột kích đầu tiên của tôi ở Úc và trong số 16 quả bóng tôi đã hạ cánh có lẽ có 5 quả ném không tốt.”

Các huấn luyện viên lưu ý rằng hoạt ảnh và vị trí của Shadow Lugia trên màn hình khiến việc thực hiện cú ném tốt trong Đột kích trở nên khá khó khăn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Shadow Lugia là ranh giới không thể nắm bắt được
byu/Noah20201 trong TheSilphRoad

Một số người hâm mộ đồng ý rằng Shadow Lugia không may lại ngồi ở vị trí khó bắt trong Cuộc đột kích của anh ta. “Có một số Pokemon thực sự khó bắt và vị trí của chúng trên màn hình chẳng giúp ích gì cả, Lugia là một trong số đó và tôi không muốn điều đó xảy ra, đặc biệt là trong các cuộc đột kích Pokemon.”

Một người dùng Reddit khác cho biết Shadow Raid “hoàn toàn không thú vị” và đề cập rằng họ đã từ bỏ vì sợ “lãng phí tiền”.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, những người khác đưa ra lời khuyên về cách bắt Shadow Lugia và so sánh khi Lugia bình thường là mục tiêu Đột kích. “Tất cả những gì tôi phải làm là đợi nó thay đổi độ cao (như khi bay lên và hạ xuống). Khi nó làm như vậy, tôi sẽ ném quả bóng tới nơi nó tới, để tạo ra một đường cong Tuyệt vời và Rực rỡ trên đó.”

Mặc dù OP cuối cùng đã đề cập rằng họ đủ may mắn để bắt được nhiều Shadow Lugias, nhưng có vẻ như đó vẫn không phải là nhiệm vụ dễ dàng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *