Người chơi Pokemon Go cho rằng quá trình tiến hóa cuối cùng là “phản khí hậu”.

Theo người chơi, sự tiến hóa cuối cùng của một số quái vật bỏ túi trong Pokemon Go để lại rất nhiều điều đáng mong đợi.

Pokemon tiến hóa trong POGO đóng vai trò là một phần quan trọng của trải nghiệm. Sự tiến hóa có thể tăng đáng kể sức mạnh của một con mon bằng cách tăng mức CP và HP của nó. Vì vậy, việc có một sinh vật như vậy trong bộ sưu tập của họ là một điều có lợi cho tất cả các Huấn luyện viên.

Nhưng mức sức mạnh tăng lên không phải là lợi ích duy nhất cho việc tiến hóa Pokemon. Họ cũng thay đổi về ngoại hình, một số thay đổi ở mức độ đáng kể. Ví dụ, Charmander dễ thương trông rất nhỏ so với dạng Charizard đã tiến hóa giống rồng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, người chơi cho rằng một số tiến hóa trong Pokemon Go không làm thay đổi đủ đặc điểm vật lý.

Người hâm mộ Pokemon Go nói rằng một số diễn biến cuối cùng thật đáng thất vọng

Người dùng Reddit cktyu đã đặt ra câu hỏi sau trên subreddit Pokemon Go, “Pokemon nào có quá trình tiến hóa cuối cùng không theo khí hậu?”

Người dùng đã chọn Pawmot làm mục yêu thích của cá nhân họ và chia sẻ ảnh chụp màn hình về hình dạng tiến hóa cuối cùng của sinh vật này. Họ giải thích: “Tôi mong đợi Pawmot sẽ tiến hóa thành một thứ gì đó giống như Ursaluna hoặc Charizard.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Đáng chú ý, Pawmot đại diện cho dạng tiến hóa hoàn toàn của Pawmi, một Pokemon hệ điện nhỏ dễ thương giống như một con sóc đất marmot. Trước sự thất vọng của một số người chơi, Pawmot trông giống như một phiên bản trưởng thành hơn – mặc dù vẫn dễ thương – của hình dạng ban đầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Pokémon nào có tiến hóa cuối cùng phản khí hậu?
byu/cktyu inpokemongo

Hàng chục người khác đã tham gia cuộc trò chuyện để chia sẻ hai phần của họ về những diễn biến đáng thất vọng gần đây nhất của Pokemon Go. Ví dụ: một Redditor đã sử dụng một trò đùa trong GTA 5 để bình luận về quá trình tiến hóa của Pawmot, “Mất 2 lần tiến hóa để đứng vững và cắt tóc yeeyee a** smh.”

Một người dùng đã chỉ ra sự biến đổi của Chansey và viết: “Anticlimax từ [a] phối cảnh nhìn – Chansey sáng bóng trở thành Blissey sáng bóng.” Những người khác đồng ý, coi tiến hóa là một “nỗi thất vọng”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác cho biết việc thay đổi Klink thành Klinklang cuối cùng tỏ ra không thỏa đáng. “Klink làm tôi thất vọng rất nhiều. Tôi rất vui mừng muốn xem điều gì sẽ xảy ra”, người dùng nói.

Rõ ràng, một số diễn biến cuối cùng sẽ diễn ra trong thời gian ngắn khi tất cả được nói và thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *