Người chơi Pokemon Go chia sẻ ý tưởng hoàn hảo để khắc phục Đường dẫn trong thời gian khởi chạy không ổn định

Một người chơi Pokemon Go trên Reddit đã đề xuất một bản sửa lỗi hoàn hảo cho Đường dẫn trong trò chơi trong bối cảnh tính năng mới ra mắt hơi run.

Pokemon Go ra mắt Routes vào giữa tháng 7 năm 2023, phát hành Zygarde trong nhiệm vụ Nghiên cứu Đặc biệt cùng với các tính năng mới.

Nhiều người cho rằng việc sản xuất các Tuyến đường là “rất kém”, điều này đã khiến Niantic phải phản hồi khi người dùng chia sẻ khiếu nại của họ trên mạng xã hội.

Một huấn luyện viên trên Reddit đã chia sẻ giải pháp hoàn hảo cho những người gặp khó khăn trong việc tìm ra con đường gần nhất của họ và những người khác dường như đồng ý.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Pokemon Go chia sẻ cách khắc phục Path hoàn hảo

Được đăng trên subreddit The Silph Road, người dùng Byotan đã chia sẻ những gì họ nghĩ Niantic nên làm để cải thiện Con đường.

“Lộ trình nên được nhìn thấy tại các điểm dừng và phòng tập thể dục,” họ nói. “Lộ trình phải hiển thị trên bản đồ thế giới, giống như cuộc thi, hoặc ít nhất có thể truy cập được từ đĩa ảnh. Hệ thống hiện tại phản trực giác (đặc biệt đối với trẻ em và người chơi lớn tuổi).

“Dấu hiệu trực quan rất quan trọng. Hãy tưởng tượng nếu mọi POI trông giống nhau và bạn phải mở một menu để kiểm tra xem đâu là PokeStop và đâu là phòng tập thể dục. Kiểm tra các bồn tắm gần đó cứ sau vài mét cảm thấy không ổn, nó chỉ làm hỏng việc ngâm mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các tuyến đường sẽ hiển thị tại các điểm dừng và phòng tập thể dục của u/Byotan trên TheSilphRoad

Người dùng nhanh chóng nhận xét về bài đăng để chia sẻ suy nghĩ của họ về đề xuất, với nhiều người muốn các tính năng bổ sung trong trò chơi.

“Có quá nhiều logic trong bài đăng này đến nỗi nếu một nhân viên của Niantic đọc nó, anh ta sẽ không hiểu gì cả,” một người dùng trả lời.

Một người dùng khác cho biết: “Điều này thật tuyệt. Nhưng Niantic không thể thoát ra khỏi tuyến đường.”

Rất tiếc, không biết liệu Niantic có thêm thông báo thế giới cho các Đường dẫn có sẵn hay không, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ xem những thay đổi trong tương lai gần.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đó, hãy xem một huấn luyện viên đi được bao nhiêu km trong một tuần nhờ vào công việc nhà kho của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *