Người chơi Pokemon Go chia sẻ những PokeStop “không bị ảnh hưởng” nhất họ từng thấy

Người chơi Pokemon Go đã chia sẻ một số PokeStop “ngớ ngẩn nhất” mà họ từng gặp, như những bức tượng xúc xích khổng lồ hay những mô tả vui nhộn về sân chơi.

Ngoài Pokemon, một trong những thứ phổ biến nhất mà người chơi Pokemon Go sẽ gặp phải khi chơi bên ngoài là PokeStops.

Mỗi PokeStop dựa trên một số loại mốc mà người chơi có thể xem và đọc mô tả ngắn gọn về nó. Vì người chơi có thể gửi PokeStop của riêng mình nên đôi khi những điểm mốc này có thể hơi…lộn xộn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, các thành viên của cộng đồng Pokemon Go đã bắt đầu chia sẻ một số PokeStop “không bị ảnh hưởng nhất” mà họ tìm thấy trong tự nhiên và người hâm mộ đang rất vui mừng.

Người hâm mộ Pokemon Go chia sẻ phát hiện PokeStop kỳ lạ nhất của họ

Một bài đăng trên subreddit Pokemon Go đã hỏi cộng đồng một câu hỏi đơn giản: “Tên, mô tả hoặc bức ảnh khó hiểu nhất về Pokestop mà bạn từng thấy ngoài đời thực là gì?”

Để bắt đầu mọi thứ, OP đã đưa vào một ảnh chụp màn hình của PokeStop có tên “American Hotdog”, có hình một chiếc hotdog khổng lồ được nhân cách hóa đi tất và giày.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mô tả của PokeStop có nội dung: “Nó bôi sốt cà chua lên da hoặc lại bị mù tạt…” ám chỉ câu nói nổi tiếng của Buffalo Bill trong Sự im lặng của bầy cừu.

Tên, mô tả hoặc hình ảnh thú vị nhất về Pokestop mà bạn từng thấy trong tự nhiên là gì?
byu/B_Gerbs1 inpokemongo

Nhiều người hâm mộ cũng chia sẻ một số địa điểm kỳ lạ mà họ yêu thích. Một huấn luyện viên đề cập: “Sân chơi ‘Crack is WACK’ là một cái gì đó trên xa lộ gần tôi… đó cũng là một địa điểm có thật nhưng một cái tên thực sự ngớ ngẩn.”

Những người chơi khác chia sẻ một PokeStop vô tình mạo hiểm có hình ông già Noel. “’Ông già Noel trên cột’, với cảnh ông già Noel đang leo lên Bắc Cực nhưng do bị cắt xén nên ông ấy trông giống như đang nhảy múa,” họ cung cấp ảnh chụp màn hình.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác đăng những điểm dừng hài hước liên quan đến các địa điểm bán đồ ăn nhanh. “Đài phun nước McDonald’s ở địa phương của tôi được đánh dấu là ‘Vòi sen cảnh báo động mạch bị tắc'”, trong khi một huấn luyện viên khác nói, “‘Mối nguy hiểm từ bức tranh tường về cholesterol’ [and] đó là hình ảnh của Đại tá Sanders bên trong KFC.”

Mặc dù không phải mọi PokeStop mà người chơi gửi đều là một viên ngọc quý, nhưng đôi khi những người huấn luyện hiểu biết lén lút đưa ra một số địa điểm thú vị thông qua người quản lý—khiến cộng đồng rất thích thú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *