Người chơi Pokemon Go chia sẻ những mẹo quan trọng để đối phó với Mateo có thể bị “nguyền rủa”.

Tính năng Đường dẫn mới đã bổ sung thêm sự đa dạng cho trò chơi, nhưng sự bổ sung gần đây đã gây ra một số nhầm lẫn. Rất may, một người chơi đã chia sẻ một mẹo dường như có thể giải quyết được tỷ lệ cược khủng khiếp của Mateo.

Sau hơn bảy năm, Pokemon Go vẫn bổ sung các tính năng mới định kỳ để tăng thêm sự đa dạng cho trò chơi. Tuy nhiên, không phải mọi tính năng đều dễ hiểu và nhiều người hâm mộ Pokemon đã phải vật lộn với việc bổ sung một NPC mới tên là Mateo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhân vật mới Mateo hiện thỉnh thoảng chào đón người chơi khi họ hoàn thành Lộ trình, mang đến cho mọi người cơ hội trao đổi quà tặng với những người chơi khác trên khắp thế giới, điều này rất hữu ích để tìm thấy tất cả các dạng Viviillion khác nhau.

Một người chơi Pokemon Go chia sẻ mẹo hay về Mateo

Bạn nói chuyện với Mateo bằng cách nhấp vào phòng tập thể dục/điểm dừng mặc dù anh ta không xuất hiện trên bản đồ
byu/Shlinkx inTheSilphRoad

Người chơi Pokemon Go u/Shlinkx đã chia sẻ một bài đăng trên Reddit với nội dung “Bạn nói chuyện với Mateo bằng cách nhấp vào gym/stop ngay cả khi anh ấy không xuất hiện trên bản đồ.” Dựa trên các nhận xét, mẹo hữu ích này đã giải quyết được nhiều vấn đề cho những người chơi khác.

Một người dùng đã gây ra tiếng ồn trong các bình luận, nói rằng “Bạn đang đùa tôi à?” trong khi một người dùng khác có tên Affectionate-Owl6853 nói thêm: “Điều này giải thích tại sao hôm nay tôi đạt 0/10 trên Mateo. Đoán xem tôi sẽ thử chiến lược này vào ngày mai!”

Do Mateo hữu ích như thế nào trong việc hoàn thành Pokedex, nhiều người hâm mộ đã cảm thấy thất vọng một cách dễ hiểu khi phải đối mặt với vấn đề cố gắng để các NPC xuất hiện. Hy vọng những lời khuyên này và có thể một số cập nhật trong tương lai sẽ giúp hợp lý hóa tính năng mới này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *