Người chơi Pokemon Go chia sẻ những bức ảnh “đặc biệt” đầy cảm xúc như một lời tri ân lành mạnh

Một người chơi Pokemon Go đã tìm thấy một trò chơi bắt “rất đặc biệt” vượt xa trò chơi vì nó nhằm tri ân chú chó cưng quý giá của họ, người có thể vừa tổ chức sinh nhật lần cuối của mình.

Dù thế nào đi nữa, một mẻ cá hiếm như Shundo khó nắm bắt hoặc được săn lùng luôn có giá trị. Đây là một Pokemon hiếm mà hầu hết người chơi sẽ không bao giờ bắt gặp.

Tuy nhiên, bối cảnh có thể tăng thêm giá trị cho một bức ảnh vốn đã tuyệt vời, chẳng hạn như câu chuyện cảm động về hai cha con gặp được Shiny Mareep mà họ đã săn lùng trong nhiều năm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Câu chuyện mới nhất này là một ví dụ tuyệt vời về việc một huấn luyện viên chú ý đến mức độ hiệu quả của trải nghiệm độc đáo mà Pokemon Go mang lại.

Một phát bắn Phantump sáng bóng khiến cộng đồng Pokemon Go xúc động

Cùng ngày sinh nhật chú chó già của họ, người huấn luyện Pokemon Go không chỉ tìm thấy Shundo Swablu mà còn tìm thấy một Phantump sáng bóng. Để tri ân chú chó cưng của mình, người chơi đã đặt tên Phantump là ‘BowsBirthday’.

Chia sẻ bức ảnh đầy cảm xúc mà họ đăng trên Reddit: “Đó là 24 giờ đặc biệt đối với tôi và có lẽ là Pokémon quý giá nhất của tôi” trước khi giải thích “Thành thật mà nói, con ma thực sự đặc biệt đối với tôi, tôi đã bắt được nó ngày hôm qua và ngày hôm qua là một lần lặp lại tôi 14 tuổi khi tôi nhận nuôi chú chó đầu tiên của mình, Bow.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giải thích về tình huống Bow OP tiếp tục: “Đây có thể là sinh nhật cuối cùng của anh ấy kể từ khi anh ấy bước sang tuổi 15 và mất cảm giác thèm ăn ngoài việc được chẩn đoán mắc bệnh viêm tụy hồi đầu năm nay. Đó là bức ảnh cuối cùng tôi chụp trước khi anh ấy bị mù hoàn toàn.”

Đó là 24 giờ đặc biệt đối với tôi và có lẽ là Pokémon quý giá nhất của tôi.
byu/GhidorahRod56 inpokemongo

Cảnh quay cảm động đã gây được tiếng vang lớn khiến các huấn luyện viên khác không khỏi thể hiện sự yêu thích: “Bow vẫn có thể nghe thấy bạn và rất thích khi bạn nói chuyện với anh ấy >

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Ồ. Chúc mừng sinh nhật, Bow! Anh ấy là một schnauzer đáng yêu! 15 thật tuyệt vời đối với những người này,” một người chơi khác trả lời, người muốn khuyến khích OP bằng cách nêu bật tuổi thọ của Bow.

Chia sẻ cùng một câu chuyện, một câu trả lời có nội dung: “Thích nó. Tôi có một chú chó Stoutland sáng bóng được đặt tên theo chú chó collie quá cố của tôi. Tôi cũng có một số sản phẩm khác trong dòng Lilipup evo được đặt theo tên con chó và mẹ tôi ”.

Những câu chuyện đáng giá như thế này là một phần lớn lý do tại sao cộng đồng Pokemon Go lại rất mạnh mẽ và sẽ không sớm biến mất.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *