Người chơi Pokemon Go chia sẻ mẹo sử dụng cell Zygarde hữu ích sau một ngày “lãng phí”

Một người chơi Pokemon Go tận tâm đã học được một cách khó khăn rằng có một giới hạn rất cụ thể khi thu thập tất cả các tế bào Zygarde quan trọng đó và chia sẻ chúng với những người chơi khác.

Người hâm mộ Pokemon Go đã quen với việc thu thập vào thời điểm này, vì phương châm nhượng quyền “Gotta Catch ‘Em All” đã được in trên hộp cơm và áo phông trong gần 30 năm. Tuy nhiên, một trong những sự kiện Pokemon Go mới nhất có thể đang đẩy mọi thứ đến giới hạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Niantic gần đây đã thêm tính năng Routes vào Pokemon Go, cho phép người chơi tạo và đi bộ qua các địa điểm trong thế giới thực, gặp gỡ những Pokemon thú vị và tận hưởng các phần thưởng trong quá trình này.

Đường dẫn cũng là cách người chơi có thể tìm thấy các vật phẩm mới được gọi là tế bào Zygarde, vì người chơi cần thu thập rất nhiều tài nguyên quý hiếm này để biến Pokemon huyền thoại Zygarde thành nhiều dạng khác nhau.

Tuy nhiên, sự kết hợp giữa độ hiếm của vật phẩm và độ khó khi đi theo Con đường có nghĩa là không có nhiều người chơi thu thập được nhiều hơn một số ô Zygarde. Ngoại trừ một người chơi chuyên dụng và họ có cảnh báo cho những người khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Pokemon Go đã học được giới hạn kho di động của Zygarde một cách khó khăn

Người chơi Pokemon Go bashford427 đã bắt đầu một chủ đề Reddit để chia sẻ những phát hiện của họ, giải thích rằng họ đã thu thập các tế bào Zygarde trong nhiều tháng với hy vọng có được từng dạng Zygarde khác nhau.

PSA: bạn CHỈ có thể chứa tối đa 250 ô Zygarde
byu/bashford427 trong TheSilphRoad

Hóa ra có một giới hạn cứng về số lượng ô Zygarde mà bất kỳ người chơi Pokemon Go nào cũng có thể nắm giữ, vì sau khi thu thập được 250 tài nguyên, trò chơi không còn tính bất kỳ ô Zygarde bổ sung nào mà bạn có thể đã nhặt được nữa.

Trong trường hợp của bashford427, họ đã tiếp cận được 248 ô Zygarde và mặc dù dành cả ngày để khám phá các con đường và thu thập vật phẩm, họ nhận ra rằng trò chơi không bổ sung thêm bất kỳ ô nào nữa vào tổng số 250 ô của họ.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây không phải là vấn đề sẽ ảnh hưởng đến nhiều người chơi Pokemon Go, nhưng mẹo hữu ích này có nghĩa là nếu bạn có nhiều tế bào Zygarde đang chờ trong kho của mình, tốt nhất bạn nên thay đổi hình dạng Zygarde trước khi khám phá những con đường khác và lãng phí chúng. tế bào đặc biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *