Người chơi Pokemon Go chia sẻ lý do tại sao họ tiếp tục xóa một số nhiệm vụ Nghiên cứu thực địa

Người chơi trên subreddit Pokemon Go đang thảo luận về những nhiệm vụ Nghiên cứu thực địa mà họ cho là không đáng hoàn thành và tại sao.

Nhiệm vụ nghiên cứu thực địa là một phần quan trọng của Pokemon Go, khuyến khích người chơi tìm Pokemon cụ thể hoặc thử các tính năng khác nhau bằng cách đưa ra các phần thưởng khác nhau.

Tuy nhiên, nhiều người chơi sẽ lập luận rằng một số nhiệm vụ Nghiên cứu thực địa nhất định không xứng đáng với thời gian và công sức cần thiết để hoàn thành chúng.

Giờ đây, người chơi Pokemon Go đang thảo luận về nhiệm vụ nào họ sẽ xóa ngay khi chúng xuất hiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Pokemon Go nói rằng một số nhiệm vụ Nghiên cứu thực địa nhất định không có giá trị

Cuộc thảo luận được bắt đầu bởi người dùng Reddit mesa1792, người này cho biết họ “đã xóa bất kỳ thứ gì khiến tôi nhận được hơn 2 đường cong tốt hoặc tốt hơn liên tiếp” và các nhiệm vụ lập bản đồ AR liên tục xuất hiện.

Nghiên cứu lĩnh vực nào bạn đã xóa ngay lập tức?
byu/mesa1792 inpokemongo

Nhiều người nói rằng họ bỏ qua bất kỳ nhiệm vụ nào yêu cầu họ chụp ảnh Pokemon hệ Bóng tối hoặc Bóng ma hoang dã trừ khi có một sự kiện khiến họ phải tiếp cận thường xuyên hơn. “Nó chỉ mất quá nhiều thời gian”, một người chơi nói.

Tương tự như vậy, nhiều người có thể xóa các nhiệm vụ yêu cầu họ phải bắt một số Pokemon hiện không có sẵn hoặc tương đối hiếm.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với những người khác, chất lượng và số lượng phần thưởng là những yếu tố quan trọng trong việc họ hoàn thành hay xóa nhiệm vụ Nghiên cứu thực địa. Một người chơi cho biết họ đã xóa “Bất cứ thứ gì thưởng cho MỘT quả Pinap”, khiến một người khác chia sẻ rằng họ đang bỏ qua mọi nhiệm vụ thưởng quả mọng, hồi sinh hoặc bình thuốc.

Chủ đề này cũng có một số lời khuyên dành cho những người chơi ghét nhiệm vụ “Quét một PokeStop nào đó”: “Tôi luôn giữ 1 trong số chúng, bằng cách đó tôi không nhận được gì khác và nó cũng không sử dụng slot cho các nhiệm vụ khác.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi một số điều này chỉ đơn giản là vấn đề sở thích cá nhân, những người khác đã chỉ trích Niantic for Field Research rằng họ nhận thấy các nhiệm vụ không hợp lý hoặc được chia sẻ vô tình không phù hợp.

Nếu bạn thích điều này, hãy nhớ xem một số hướng dẫn và nội dung Pokemon Go khác của chúng tôi:

Pokemon hay nhất trong Pokemon Go | Tất cả Giờ Tập trung sắp đến | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Hướng dẫn truy cập Giovanni | Hướng dẫn truy cập Sierra | Hướng dẫn đếm Snort | Cách bắt Ditto | Trứng kỳ lạ là gì? | Mẹo bắt Pokemon Go | Mã khuyến mãi Pokemon Go

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *