Người chơi Pokemon Go chia sẻ lời nhắc quan trọng sau khi nhận được 46 Candy sau một lần bắt

Một người chơi Pokemon Go hữu ích đã nhắc nhở cộng đồng cách họ có thể tối đa hóa số lượng Candy kiếm được bằng cách tận dụng các vật phẩm mà nhiều huấn luyện viên quên tận dụng tối đa..

Candy là một trong những loại tiền tệ hữu ích nhất trong Pokemon Go. Cả hai đều cần tiến hóa Pokemon để kiếm được các mục Pokedex mới và tăng sức mạnh cho các đối tác của bạn để giúp họ phát huy hết tiềm năng thực sự của mình.

Nuôi kẹo có thể là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt đối với những Pokemon hiếm không xuất hiện thường xuyên hoặc hoàn toàn không xuất hiện trong tự nhiên. Mặc dù vậy, vẫn có những chiến lược để tăng sản lượng Candy như có Pokemon Buddy, hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu và tham gia các sự kiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng thực ra những mẹo đơn giản hơn mà nhiều người chơi hoàn toàn quên mất mới có tác động lớn nhất.

Người chơi Pokemon Go được nhắc sử dụng Pinap Berries để nhận hàng tá Candy

Nhắc nhở cộng đồng tận dụng vật phẩm thường bị bỏ qua, một người chơi Pokemon Go đã đăng trên Reddit: “Đừng quên sử dụng pinap của bạn nhé!”

“Bắt Gardevoir bằng một chiếc pinap bạc. Chắc hẳn là viên kẹo nhất mà tôi từng nhận được sau một lần bắn,” bài đăng giải thích kèm theo chú thích cho thấy huấn luyện viên nhận được 46 viên kẹo Ralts ấn tượng chỉ sau một lần bắn.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đừng quên sử dụng trái cây pinap của bạn!
byu/ericeastcoast inpokemongo

Pinap Berry là vật phẩm được giới thiệu lần đầu tiên trong Pokemon Ruby và Sapphire. Trong khi trong trò chơi chính, chúng chỉ là những lọ thuốc Poffin đơn giản, thì Pokemon Go đã thay đổi chúng để hoạt động như hệ số nhân Candy.

Sử dụng Pinap Berry trên Pokemon hoang dã sẽ nhân đôi số Candy được thưởng nếu bạn bắt được nó trong Poke Ball được ném tiếp theo. Ngoài ra còn có Silver Pinap Berries giúp tăng hệ số Candy lên x2,334 và tăng tỷ lệ bắt được thêm 80%.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Biết ơn lời nhắc nhở, một huấn luyện viên đã trả lời: “Cảm ơn vì đã đăng bài này. Tôi đã quên mất phần thưởng gấp đôi kẹo. Tôi vừa đánh rơi một mảnh sao, mega đã phát triển Sableye cấp tối đa và xóa lượng tồn đọng khổng lồ của những con quái vật ma đang chờ đợi trong nghiên cứu thực địa của tôi :)”

Những người khác chỉ ngạc nhiên về mức độ mà Ralts Candy OP có thể thoát khỏi một cảnh quay và nhận xét “Chúa ơi, thật tuyệt vời” và chỉ là “Chết tiệt”.

Những người muốn tận dụng tối đa Silver Pinap Berries nên đợi một trong các sự kiện tăng cường Candy của Pokemon Go và chỉ sử dụng chúng trên những Pokemon đã tiến hóa sẽ cho nhiều Candy hơn khi bị bắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *