Người chơi Pokemon Go chia sẻ bộ sưu tập Shiny Kanto “tuyệt vời”.

Có một số trải nghiệm thú vị hơn trong Pokemon Go ngoài việc bắt gặp Shiny ngoài tự nhiên, nhưng bộ sưu tập cực chất của một người chơi có thể khiến người khác phải xấu hổ.

Đối với những người chưa biết, khả năng Pokemon xuất hiện ngoài tự nhiên là Shiny là khoảng 1 trên 500 trong Pokemon Go. Điều này có nhiều khả năng xảy ra hơn trong loạt trò chơi chính, khoảng 1 trên 4096 hoặc 1 trên 8192, tùy thuộc vào Pokemon và trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có một số Pokemon trong cờ vây có cơ hội rơi ra Shiny cao hơn, bao gồm Shinx, Meltan và Gibble. Với tất cả sự hiếm có, hầu hết người chơi thông thường có lẽ chỉ có một hoặc hai Shinies trong Pokedex của họ, nếu có.

Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp của một người chơi, người đã lên mạng xã hội để chia sẻ bộ sưu tập Pokemon thay thế điên rồ của họ.

Người chơi chuyên dụng thể hiện bộ sưu tập Kanto hoàn chỉnh và sáng bóng

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ ảnh chụp màn hình vùng Kanto Shinies của họ, bao gồm tất cả 151 bản gốc. Tất cả chúng không chỉ sáng bóng mà còn “May mắn”, nghĩa là chúng được đảm bảo có các chỉ số xuất sắc và tốn một nửa chi phí để tăng sức mạnh cho Stardust.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hoàn thành Pokedex may mắn sáng bóng Kanto
byu/yakusokuN8 trong pokemongo

Giải thích về cách họ tạo ra một trong những bộ sưu tập được cho là ấn tượng nhất trong trò chơi, người chơi giải thích rằng họ chủ yếu dựa vào hệ thống giao dịch trong trò chơi. Điều này chủ yếu liên quan đến việc tận dụng các giao dịch với các Học viên khác trong khu vực, bạn bè và người lạ.

Nhiều người trong cộng đồng đã nhanh chóng khen ngợi bộ sưu tập của người chơi, trong đó có một câu nói: “Thật tuyệt vời!!! Một bộ bài sống động sáng bóng là mục tiêu cuối cùng, nhưng để giữ cho họ may mắn thì phải có những ngôi sao vàng trên những ngôi sao vàng.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói thêm rằng họ thiếu kiên nhẫn hoặc cống hiến để hoàn thành nhiệm vụ khó khăn: “Sự cam kết của bạn thật đáng khen ngợi. Tôi không bao giờ có thể tự mình vượt qua rắc rối đó, tốt cho bạn.”

Bộ sưu tập này rất có thể là bộ sưu tập duy nhất thuộc loại này trên thế giới, bộ sưu tập Kanto may mắn, sống động, hoàn toàn sáng bóng. Khi cuộc hành trình đã hoàn tất, có lẽ đã đến lúc phải đến Johto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *