Người chơi Pokemon Go chia rẽ vì Ngày cộng đồng “mờ nhạt” của Chansey.

Ngày cộng đồng Chansey khiến cộng đồng Pokemon Go bị chia rẽ, nhiều người cho rằng sự kiện này là “lười biếng” trong khi những người khác cho rằng đây cuối cùng là một “sự kiện thành công” đối với tất cả mọi người.

Các sự kiện Pokemon Go đã, đang và sẽ luôn là một trải nghiệm gây tranh cãi với nhiều người chơi. Mỗi khi một sự kiện hoặc Ngày cộng đồng được phát hành, người chơi sẽ đổ xô đi bắt những con quái vật bỏ túi yêu quý của họ, với hàng nghìn người săn lùng Shiny’s, Hundos hoặc sự kết hợp hiếm hoi của cả hai.

Thật không may, Ngày cộng đồng không phải lúc nào cũng diễn ra như Niantic hy vọng, như trường hợp của sự kiện Chansey gần đây. Giờ đây, nhiều người chơi đang chỉ trích sự kiện này, gọi nó là “gầy” và “khập khiễng”. Tuy nhiên, không phải tất cả người chơi đều ở trên cùng một trang.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngày cộng đồng “Lame” Chansey chia rẽ cộng đồng Pokemon Go

Chia sẻ sự thất vọng của mình trên Reddit, một người chơi Pokemon Go đã hỏi cộng đồng: “Có ai thực sự thích Ngày cộng đồng Chansey cũng vậy”.

“Tôi nghĩ ngày cộng đồng này rất nhàm chán” người đăng giải thích, tiếp tục nói rằng “Chansey không mang lại điều gì thú vị khi nói đến các sự kiện như ngày cộng đồng vì Pokemon không tốt cho PVP, Raids hoặc cả hai.

Mặc dù thấy Ngày cộng đồng hơi nhàm chán, người đăng đề xuất cách Niantic có thể làm cho sự kiện bớt “khập khiễng” hơn, giải thích: “Nếu nó có gấp đôi xp, nó sẽ thậm chí còn tốt hơn vì rất dễ thực hiện những cú ném thực sự tốt vào đó .

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vậy có ai thực sự thích ngày cộng đồng Chansey không?
byu/CombProfessional434 inpokemongo

Ý tưởng về tấm áp phích chắc chắn đã được nhiều người trong cộng đồng đồng tình nhưng không phải tất cả đều đồng tình. Trên thực tế, một số người lại thấy điều ngược lại là đúng, cho rằng sự kiện này là “khá thành công” và cho biết “Hôm nay đã thắng” và xứng đáng với tất cả thời gian họ dành để khám phá.

“Tôi và chồng đã dành 3 tiếng đồng hồ bên nhau. Mỗi người chúng tôi bắt được 14 con sáng bóng. Và phải tận hưởng một ngày mùa đông đẹp trời. Nhìn chung, hôm nay là một chiến thắng” một người dùng nhận xét, giải thích rằng thật là một ngày tuyệt vời để săn lùng Shiny của họ, đây là một khía cạnh quan trọng của hầu hết các Ngày cộng đồng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, không phải tất cả người hâm mộ đều yêu thích ngày này, trong đó có một câu nhấn mạnh rằng “nó khiến tôi nhận ra kẹo đất và việc ấp trứng tuyệt vời như thế nào, tôi thậm chí còn không bắt được Chansey, kẹo grubbin còn thú vị hơn.” Ngày cộng đồng là ngày thích hợp để nghiền kẹo và nhiều người sử dụng thời gian để ấp hàng tấn trứng và bắt càng nhiều càng tốt để có thể thăng cấp cho bất kỳ Shundo hoặc Hundo nào họ đang nắm giữ – nhưng điều đó đôi khi có thể giống như một ngày hội. xay, như nó dành cho người chơi này.

“Hôm nay tôi đã có rất nhiều niềm vui. Đã lâu rồi tôi không thích sự kiện này”, một người dùng nói thêm, tiết lộ mức độ thú vị của họ với sự kiện này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù nó có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng vẫn còn nhiều điều để nói về Ngày cộng đồng Chansey và nhiều người hâm mộ đang hy vọng điều này cho thấy sự gia tăng về sự kiện cũng như mức độ phổ biến của Pokemon này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *