Người chơi Pokemon Go chia rẽ về Nghiên cứu Masterwork “không thể truy cập”.

Người chơi Pokemon Go tranh luận liệu Masterwork Research chỉ là thử thách hay thực sự “không thể tiếp cận”.

Sau Pokemon Go Fest 2021, Niantic đã bắt đầu cung cấp Masterwork Research #151 để người chơi hoàn thành. Các sự kiện trả phí mang đến cho các huấn luyện viên cơ hội gặp Shiny Mew, nhưng nhiệm vụ này không hề dễ dàng.

Do đó, một số người chơi ở nông thôn đã cho rằng Niantic đang “bắt nạt” họ bằng cách yêu cầu các Pokemon hiếm hoặc kỳ lạ hoàn thành Nghiên cứu Masterwork. Ví dụ: Kangaskhan, Farfetch’d và En. Mime chỉ khả dụng ở một số lục địa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thay vào đó, một số huấn luyện viên Pokemon Go đã gợi ý rằng Masterwork Research nên là một “thử thách”. Tuy nhiên, một số người nhanh chóng gọi nhiệm vụ này là không có thách thức nhưng “không thể tiếp cận được”.

Người chơi Pokemon Go cho rằng Masterwork Research là “đầy thách thức”

Niantic

Một người dùng Reddit đã chỉ trích người chơi vì gán nhãn Masterwork Research quá khó trên subreddit Pokemon Go. OP viết: “Nếu nó được gọi là Master Work Research, họ không muốn nó mất nhiều ngày. “Pokemon sáng bóng cũng vậy phải trở nên quý hiếm. Hoặc trời, nếu bạn không muốn làm nghiên cứu, bạn sẽ không nhận được phần thưởng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi không nghĩ bất kỳ ai chơi trò chơi này một cách nghiêm túc lại sợ hãi trước thử thách. Đó là vấn đề về thời gian không được tiết lộ,” một người chơi nói.

Huấn luyện viên tiếp tục nói rằng họ “không có vấn đề gì” khi đi bộ 10 km mỗi ngày cho Pokemon. Tuy nhiên, “chờ đợi một số cuộc đột kích/nhiệm vụ/nghiên cứu ngẫu nhiên” đối với một loài nhất định là “sự lãng phí thời gian khủng khiếp”.

tại sao mọi người phàn nàn về nghiên cứu được thiết kế để trở thành…một thách thức? by u/Phraaaaaaasing in pokemongo

“Nếu một nhiệm vụ không thể hoàn thành thì đó không phải là thử thách”, một người dùng khác viết. “Mặc dù hơi nhàm chán nhưng nghiên cứu của Jirachi cho phép tất cả người chơi hoàn thành nó bất kể họ ở đâu trên thế giới, mọi nhiệm vụ đều có thể thực hiện được.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để luôn cập nhật các sự kiện Pokemon Go, hãy xem trang của chúng tôi để biết thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *