Người chơi Pokemon Go chỉ trích việc ra mắt tính năng Định tuyến “rất yếu” của Niantic

Người chơi Pokemon Go tiếp tục chỉ trích Niantic về cách xử lý tính năng Đường dẫn mới.

Việc Niantic ra mắt Pokemon Go’s Path đã vấp phải sự chỉ trích từ các huấn luyện viên. Ngay sau khi ra mắt, người chơi cờ vây gặp vấn đề với việc không thể tạo các Tuyến đường, mặc dù phải sử dụng chúng cho các mục tiêu trong trò chơi.

Một vấn đề khác đã phát triển kể từ khi giới thiệu tính năng này là quá trình phê duyệt các Tuyến đường kéo dài.

Niantic đã đưa ra thông tin cập nhật về thời gian cần thiết để Đường dẫn được phê duyệt, nhưng các huấn luyện viên không hài lòng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Niantic

Pokemon Go bị tấn công vì xử lý tính năng Đường dẫn

Gần đây, người dùng Pokemon Go đã báo cáo không thể tìm thấy Đường dẫn trong trò chơi di động. Vấn đề này khiến một số người thất vọng vì nhà phát triển Niantic đã thêm thử thách Nghiên cứu Đặc biệt ‘A to Zygarde’ mới vào trò chơi. Tuy nhiên, nó yêu cầu người huấn luyện sử dụng Con đường để nhận nhiều phần thưởng khác nhau.

Trên Twitter, bộ phận Hỗ trợ của Niantic đã cung cấp cho người chơi cờ vây một số thông tin chi tiết về quy trình phê duyệt. Trong một tweet, Niantic chỉ định rằng nó có một “quy trình xem xét kỹ lưỡng” để đánh giá khả năng tồn tại và sự an toàn của Tuyến đường. Đối với các nhà phát triển, thường mất “một tuần để hoàn thành quy trình hoặc lâu hơn”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người dùng Reddit đã chỉ trích cách Niantic xử lý tính năng mới trên subreddit The Silph Road.

Một người chơi nói rằng Niantic nên khởi chạy các Tuyến đường trong Pokemon Go sớm hơn một tuần để đảm bảo rằng các Tuyến đường được phê duyệt trước khi bắt đầu Nghiên cứu Đặc biệt. “Chà, có lẽ họ nên giới thiệu tính năng này cho mọi người, sau đó đưa ra thông báo trước một hoặc hai tuần về sự kiện đường mòn sắp tới, và SAU ĐÓ tung ra sự kiện đường mòn.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một huấn luyện viên khác cho rằng Niantic đã vội vã rời khỏi Routes, “Giống như triển lãm, họ đã đẩy những thứ này quá sớm để có thể sử dụng chúng cho Go Fest mặc dù chúng rất nhiều lỗi.”

Trong các tin tức khác liên quan đến Pokemon Go, Niantic đã lên lịch lại ngày trang điểm vào ngày 23 tháng 7 cho Squirtle Community Day Classic. Nó xuất hiện sau khi sự cố đăng nhập làm hỏng sự kiện Cổ điển ban đầu diễn ra vào đầu tháng Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *