Người chơi Pokemon Go chỉ trích việc nâng cấp bộ nhớ bưu thiếp là “vô giá trị”

Người chơi Pokemon Go không ấn tượng với bản cập nhật mới nhất cho phép họ mở rộng kho lưu trữ Bưu thiếp với 100 Poke Coins.

Pokemon Go có nhiều vật phẩm trong trò chơi mà người huấn luyện có thể thu thập, mặc dù không gian lưu trữ khá hạn chế.

Mặc dù người chơi có tùy chọn nâng cấp dung lượng lưu trữ cho một số vật phẩm, nhưng những nâng cấp này thường tiêu tốn Poke Coin, không phải lúc nào cũng nhiều.

Giờ đây, Niantic đã giới thiệu một tùy chọn nâng cấp bộ nhớ khác — lần này là dành cho không gian kiểm kê Bưu thiếp. Tuy nhiên, người hâm mộ đã đặt câu hỏi tại sao bản cập nhật này lại được đưa vào, một số người gọi nó là “vô giá trị”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Pokemon Go không quan tâm đến việc tăng dung lượng lưu trữ Bưu thiếp

Một bài đăng trên subreddit Pokemon Go đã thu hút được sự chú ý sau khi một người dùng tạo meme xung quanh bản cập nhật bộ nhớ Postcard gần đây, gọi nó là “vô giá trị”.

Ôi, vô giá. bởi u/LegenDude45 trong pokemongo

Nhiều huấn luyện viên đặt câu hỏi tại sao tùy chọn nâng cấp bộ nhớ này lại được triển khai sớm hơn các tùy chọn khác sẽ có nhiều tiện ích hơn trong trò chơi. “Họ đang thêm tùy chọn nâng cấp này trong cửa hàng nhưng họ vẫn chưa thêm tùy chọn trong cửa hàng để tăng dung lượng lưu trữ trứng tối đa…”

Người hâm mộ Pokemon Go đã yêu cầu tùy chọn nâng cấp kho trứng trong một thời gian dài, vì vậy nhiều người thất vọng vì bằng cách nào đó Bưu thiếp lại được ưu tiên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác không nhận ra điều này đã được triển khai trong trò chơi cho đến khi tình cờ thấy một bài đăng trên Reddit. “Cái này được thêm vào khi nào? Tôi không biết đó là điều mà một người hầu như không bao giờ lưu bưu thiếp. Họ thực sự kiếm tiền MỌI phần của ứng dụng này, phải không? Tuyệt đối Miltank.

Tuy nhiên, không phải tất cả các huấn luyện viên đều thấy bản cập nhật hoàn toàn vô giá trị. “Tôi hoàn toàn không đồng ý, nhận được những tấm bưu thiếp thú vị từ mọi người trên khắp thế giới thật tuyệt. Nhìn vào thế giới của ai đó. Thật khó chịu khi giới hạn quá thấp trong một thời gian dài.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đặc biệt với việc giới thiệu Vivillon, dựa vào Bưu thiếp để người huấn luyện có được tất cả 18 mẫu khác nhau, một số người huấn luyện thực sự có thể thấy việc sử dụng nâng cấp bộ nhớ này.

Tuy nhiên, có vẻ như nhiều người chơi thích tùy chọn khác là xóa hàng loạt Bưu thiếp hoàn toàn hơn là tùy chọn lưu nhiều Bưu thiếp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *