Người chơi Pokemon Go chỉ trích sự kiện Riolu Hatch Day là “rất không thân thiện”.

Người chơi Pokemon Go đã gọi sự kiện Riolu Hatch Day là “rất không thân thiện” đối với những người chơi bình thường và đang bắt đầu nghĩ cách để giảm thiểu vấn đề.

Đối với những người có thể đã bỏ lỡ tin tức, Niantic đã thông báo rằng sự kiện Riolu Hatch Day sẽ đến với Pokemon Go vào ngày 22 tháng 7 năm 2023 và sẽ diễn ra từ 2 giờ chiều đến 5 giờ chiều giờ địa phương.

Thật không may, các thành viên cộng đồng đã hơi thờ ơ với sự kiện này, nhờ vào tiền thưởng, thời gian ngắn và thiếu giảm khoảng cách nở trong số những thứ khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, người chơi đã gọi sự kiện này là “không thân thiện” đối với những người chơi bình thường hơn nhờ có một số sự chuẩn bị chu đáo cần thiết trước sự kiện và đã bắt đầu suy nghĩ về các cách để giảm thiểu vấn đề.

Người chơi Pokemon Go lo lắng về sự kiện Riolu Hatch Day

Một bài đăng trên subreddit TheSilphRoad có tiêu đề, “Riolu Hatching Day (và các sự kiện trứng nói chung) cảm thấy rất không thân thiện với những người chơi bình thường.” OP đã đưa ra suy nghĩ của họ về sự kiện này và một số vấn đề nảy sinh trong quá trình chuẩn bị cho nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Riolu Hatching Day (và các sự kiện trứng nói chung) cảm thấy rất không thân thiện với những người chơi thông thường bởi u/KajmakOkularowy trong TheSilphRoad

Đầu tiên, họ lưu ý rằng cần rất nhiều cam kết để dọn sạch không gian kho Trứng trước thời hạn, điều này có thể gây khó khăn cho những người chơi không “rất cơ động”.

Họ cũng tuyên bố rằng các thành viên trong gia đình đã ấp tất cả chín quả trứng của họ trước thời hạn và đã ngừng chơi trò chơi cho đến khi sự kiện diễn ra trực tiếp vì sợ đầy kho của họ.

Nhiều người hâm mộ cũng đồng tình với quan điểm này, khi một game thủ cho biết: “Điều bực bội là bỏ tiền ra cũng không thể giải quyết triệt để vấn đề ngu ngốc này. Chỉ làm cho giải pháp bớt tẻ nhạt/linh hoạt hơn. Và điều đó không có nghĩa là việc giải phóng khe trứng phản trực giác như thế nào.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để giải quyết vấn đề này, OP đã đề xuất Niantic triển khai một hệ thống kiểm kê tạm thời mới cho các sự kiện Ngày nở được gọi là “hộp trứng sự kiện”. Theo họ, “khi bắt đầu sự kiện, những quả trứng bạn đang ấp sẽ được chuyển vào hộp này và cho bạn một suất miễn phí để thu thập trứng sự kiện ngay lập tức.”

Hộp sẽ được đóng khi chín trứng để ngăn người chơi lạm dụng hệ thống và hộp sẽ bị xóa sau khi sự kiện kết thúc hoặc cho đến khi tất cả trứng nở.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các huấn luyện viên đã hỏi Niantic về cách xóa trứng khỏi kho trong một thời gian. Hy vọng rằng phản hồi của cộng đồng từ sự kiện này sẽ tạo nên sự khác biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *