Người chơi Pokemon Go chỉ trích PvP là “trò chơi xúc xắc RPS nhàm chán”

Các thành viên của cộng đồng Pokemon Go đã chỉ trích trò chơi di động nổi tiếng của Niantic vì các tính năng PvP “nhàm chán” của nó.

PvP của POGO từ lâu đã là chủ đề gây chia rẽ trong số những người hâm mộ cuồng nhiệt. Thông thường, các giao dịch PvP trong trò chơi mang thương hiệu Pokemon tập trung vào chiến lược – sử dụng chiến thuật nào và khi nào.

Người chơi nghĩ rằng điều này không xảy ra với Pokemon Go của Niantic. Thay vì chiến thuật của một người dùng thông minh hơn đối thủ của họ, PvP trong các tựa game di động xoay quanh sự may mắn tuyệt đối.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, nhiều người tiếp tục đầu tư vào PvP chỉ vì phần thưởng. Nhưng có vẻ như một số thành viên trong cơ sở người dùng đã ngày càng chán trải nghiệm nói chung.

Người hâm mộ Pokemon Go tận hưởng trải nghiệm PvP “RPS xúc xắc”

Người dùng Reddit TheBlackAtlas gần đây đã bắt đầu một chủ đề với lời phàn nàn sau: “PvP thật buồn tẻ và nhàm chán.” Người hâm mộ Pokemon Go tiếp tục chia sẻ sự bất bình của họ, gọi chế độ này là “RPS xúc xắc” nơi người chơi về cơ bản hy vọng điều tốt nhất.

“Cũng có tranh cãi về việc người chơi P2P chỉ dọn dẹp nhà cửa ở cấp độ cao hơn. Rất mệt mỏi khi bỏ công sức vào việc xây dựng đội nhóm [just to be] được lăn bởi một người đã mua được đường lên đỉnh.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều người chơi khác trong chủ đề này đồng ý với người đăng ban đầu. Một Redditor đánh giá PvP của Pokemon Go là 4 trên 10, cho rằng nó “cần có cảm giác giống trò chơi OG hơn.”

Một người khác nói: “Tôi sẽ bị kẹt ở cấp độ 43 mãi mãi vì tôi từ chối chơi PvP. Nó là một sự lãng phí thời gian.”

Công ty Pokemon

Tuy nhiên, không phải ai cũng cảm thấy như vậy. Một số người tham gia cuộc trò chuyện để nói rằng PvP thực sự sâu sắc hơn vẻ ngoài của nó. Một câu trả lời như vậy có nội dung: “Phần phụ này có những người không hiểu cách hoạt động của Pokmon Go PvP ngoại trừ ở cấp độ bề ngoài. Đây là một trò chơi trí óc khá lớn và có yêu cầu kỹ năng cao.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng khác còn đi xa hơn, “…có chiều sâu hơn những gì hầu hết người chơi nhìn thấy trên bề mặt. PvP về cơ bản là phần thử thách nhất của Pogo và là điều duy nhất (ngoài việc có thể là nhân lực ngắn hạn) đòi hỏi kỹ năng và kiến ​​thức để tiến bộ.”

Đây là chủ đề thảo luận mà không phải ai cũng đồng tình, nhưng rõ ràng sự ra đời của các trận chiến PvP vào năm 2018 đã thay đổi đáng kể diễn biến nội dung Pokemon Go.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *