Người chơi Pokemon Go chỉ trích Niantic vì tiệc tùng “rác rưởi”! sự kiện

Sự kiện Nghiên cứu tính giờ Pokemon Go mới nhất đã khiến người chơi chỉ trích Niantic vì đã từ chối tính năng tiệc tùng gây tranh cãi của trò chơi.

Một trong những tính năng mới nhất của Pokemon Go là Party Play, bổ sung tính năng co-op cho lối chơi AR. Ra mắt vào giữa tháng 10 năm 2023, Party Play cho phép người chơi hợp tác cùng nhau để hoàn thành các thử thách và kiếm được điểm tăng cường trong các Cuộc đột kích.

Để khuyến khích nhiều người chơi hơn thử chế độ mới, sự kiện hiện tại của Pokemon Go là Party Up!, trong đó có tính năng Nghiên cứu theo thời gian và phần thưởng khi thực hiện những việc như xoay PokeStop và chiến thắng các cuộc Raid khi ở trong Party.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, phản ứng đối với sự kiện này chắc chắn không phải là điều mà Niantic mong đợi, khi nhiều người chơi tức giận vì cả trọng tâm của Party Up! và phần thưởng thật nhạt nhẽo.

Người chơi Pokemon Go bỏ qua Party Up! Nghiên cứu kịp thời

Với việc Party Play vẫn là một cơ chế tương đối mới, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu Niantic muốn làm nổi bật nó ngoài nghiên cứu đặc biệt của Welcome Party ban đầu. Tuy nhiên, nhiệm vụ này đã bị chỉ trích là “cơn ác mộng tồi tệ nhất” của người hướng nội và không thể tiếp cận được đối với những người không có bạn bè chơi Pokemon Go, thứ mà Party Up! cũng từng trải qua.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, Party Play nói chung đã bị chỉ trích vì lỗi và phần thưởng quá thấp.

Như người dùng Reddit MHW_Guild_Hunter đã chia sẻ, họ hoàn toàn không đạt được tiến triển nào trong Party Up! sự kiện. Đánh giá qua các bình luận trên bài đăng của họ, họ không hề đơn độc.

Thật là một tuần đầy sự kiện phải không? 😓
byu/MHW_Guild_Hunter inpokemongo

Một người bình luận cho biết: “Tôi ước ai đó làm việc tại Niantic đã tạo ra một hình ảnh để cho ông chủ thấy có bao nhiêu người không tham gia sự kiện này”.

“Không có gì thú vị về các trò chơi tiệc tùng. Bạn thực sự chỉ đang chơi cùng một trò chơi như bình thường, có thể có một chút hướng dẫn để sử dụng nhiều quả mọng hơn và những thứ tương tự”, một người dùng khác cho biết, người cũng gọi nhiệm vụ của sự kiện là “rác rưởi”.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác lo lắng rằng Party Up! là dấu hiệu cho thấy nhiều nội dung Pokemon Go hơn sẽ được dành riêng cho các Bên như một cách để khuyến khích nhiều người chơi dùng thử hơn.

Ngay cả những người không quan tâm đến Party Play cũng bày tỏ sự thất vọng với sự kiện Timed Research. Như một người chơi đã nói, “Tôi đã làm được, giải thưởng là một chiếc mũ… cảm thấy thật bị lừa.” Đó không phải là cách duy nhất để có được Wurmple mặc thường phục, vì nó đã có sẵn trong các sự kiện trước đó và giờ đây cũng có thể có được thông qua Nghiên cứu thực địa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Party Play không phải là phần bổ sung duy nhất gần đây cho Pokemon Go phải đối mặt với những lời chỉ trích. Vài tháng qua cũng đã giới thiệu các Showcase và PokeStop Routes, tất cả đều được những người hâm mộ gọi là “nửa vời”, những người thích Niantic tập trung vào việc đánh bóng một tính năng hơn là cố gắng gấp rút cả ba tính năng.

Nếu bạn thích điều này, hãy nhớ xem một số hướng dẫn và nội dung Pokemon Go khác của chúng tôi:

Pokemon hay nhất trong Pokemon Go | Tất cả Giờ Tập trung sắp đến | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Hướng dẫn truy cập Giovanni | Hướng dẫn truy cập Sierra | Hướng dẫn đếm Snort | Cách bắt Ditto | Trứng kỳ lạ là gì? | Mẹo bắt Pokemon Go | Mã khuyến mãi Pokemon Go

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *