Người chơi Pokemon Go chỉ trích Niantic vì tạo ra “chiếc hộp tệ nhất từ ​​trước đến nay”

Người chơi Pokemon Go đang chỉ trích Niantic vì đã bán “chiếc hộp tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay” với phần thưởng khá tệ là 750 Pokecoin.

Là một trò chơi miễn phí rất phổ biến, Niantic cần kiếm tiền từ Pokemon Go thông qua các giao dịch vi mô, thông qua Pokecoin, một số nhiệm vụ nghiên cứu phải trả phí hoặc hộp quà tặng để mang đến cho người chơi một số phần thưởng quan trọng nhằm giúp họ bắt được tất cả. Rốt cuộc, điều này làm cho việc mua hàng trở nên hoàn toàn tùy chọn và giúp những người không muốn chi tiền cho trò chơi của họ có thể tiếp cận trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, giá của một số vật phẩm trong cửa hàng Pokemon Go từ lâu đã là chủ đề tranh luận, nhiều người phát hiện ra rằng Niantic đang âm thầm tăng giá hoặc tạo ra những chiếc hộp có phần đáng ngờ với mức giá đáng ngờ hơn.

Người hâm mộ đang đặt câu hỏi về quyết định của Niantic khi thêm Veteran Box “tệ nhất” vào Pokemon Go

Chia sẻ phát hiện của họ trên Reddit, một người dùng đã hỏi cộng đồng “Đây có phải là chiếc hộp tồi tệ nhất từ ​​​​trước đến nay không?” Sau đó, họ đính kèm một bức ảnh về Hộp Cựu chiến binh trong đó có:

  • 50 Quả Razz
  • 50 Hạt Pinap
  • 50 Nanab Berry

Với giá 750 xu, chiếc hộp này khiến người chơi phải trả khoảng 7 đô la, có vẻ hơi đắt đối với một vật phẩm bạn có thể nhận được chỉ bằng cách quay Pokestops và hoàn thành nhiệm vụ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây có phải là chiếc hộp tồi tệ nhất bây giờ không?
byu/BidoofJesus13 inpokemongo

Cộng đồng ngay lập tức chia sẻ cảm xúc, với một người dùng nói: “Đó là chiếc hộp tồi tệ nhất mà tôi từng thấy” trong khi những người khác nhấn mạnh rằng đó là “chiếc hộp tồi tệ nhất mà bạn từng thấy”. cho đến nay.”

Những người khác đặt câu hỏi về giá của chiếc hộp, trong đó có người thắc mắc: “750 shilling à? Niantic đã mất trí rồi.” Xét cho cùng, với giá 750 Pokecoin, mỗi Berry tương đương với giá khoảng 5 Pokecoin, số tiền mà nhiều người cảm thấy quá đắt đối với một món đồ mà họ thường vứt đi.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có vẻ như cộng đồng Pokemon Go vừa bối rối vừa thất vọng vì chiếc hộp này, nhiều người cho rằng nó chỉ có trong cửa hàng do bấm nhầm chứ không phải là một chiếc hộp được đặt ở đó để người chơi cố ý mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *