Người chơi Pokemon Go chỉ trích Niantic vì đã loại bỏ các Route phổ biến

Người chơi Pokemon Go không hài lòng với việc quản lý Niantic cáo buộc nhà phát triển xóa các Route phổ biến mà không có lý do rõ ràng mặc dù chúng được sử dụng rất nhiều.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2023, Routes mang đến một cách mới để chơi Pokemon Go. Tính năng này cho phép người huấn luyện tạo đường đi dựa trên kiểu đi bộ của họ và sau đó những người khác có thể đi theo dấu vết, bắt Pokemon trên đường đi.

Ngoài các Pokemon bị bắt, Đường dẫn còn cấp cho Buddy Candy nhanh hơn, thưởng XP và trái tim Buddy cho Buddy đang hoạt động của bạn sau khi hoàn thành. Mặc dù một số Tuyến đường bị chỉ trích vì bố cục đáng ngờ, nhưng tính năng này nhìn chung vẫn được khen ngợi là một bổ sung tốt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, mối lo ngại hiện đang được đặt ra về việc quản lý các Tuyến đường của Niantic khi một số thành viên cộng đồng đặt câu hỏi tại sao chúng tiếp tục bị xóa.

Người chơi Pokemon Go tức giận sau khi đường dẫn “1000+ đã sử dụng” bị xóa

Thất vọng vì một trong các Tuyến đường của họ bị xóa, một người chơi đã chia sẻ trên Reddit: “Hơn 1000 Tuyến đường đã sử dụng, bị xóa chỉ vì”, sau đó là “Tôi quay lại Workplace vào tuần trước và thấy rằng các tuyến đường tôi đã tạo khi triển khai tính năng này lần đầu tiên đã bị xóa vì nó ‘không thể truy cập được’.”

Họ tiếp tục kể chi tiết về Tuyến đường, “Tuyến đường ở Luân Đôn và đưa bạn từ Ga Phố Liverpool về phía nam qua một con đường công cộng có lối đi dành cho người đi bộ xuống và băng qua Cầu Luân Đôn, nơi nó kết thúc, một hành trình chung cho hầu hết người dân Luân Đôn cũng như Khách du lịch.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hơn 1000 tuyến đường được sử dụng, bị xóa chỉ vì…
byu/Callum1710 inTheSilphRoad

Những người khác có liên quan đến OP tiết lộ rằng họ cũng có số phận tương tự, “Tôi có 2 con đường mòn đầu tiên mà tôi tạo ra cũng bị xóa. Cả hai con đường mòn đi bộ đường dài nổi tiếng và đã qua sử dụng trong công viên. Theo nghĩa đen, những con đường mòn đó là được thiết kế trong công viên để mọi người đi ngang qua. Nhưng hiện tại chúng ‘không an toàn/nguy hiểm’ vì có ai đó đã gắn cờ cho chúng.”

Một huấn luyện viên có cùng quan điểm khác trả lời: “Tôi cũng đã xóa một số tuyến đường vì lý do tương tự, gửi lại và chúng được chấp thuận rồi xóa lại vào ngày hôm sau.”

Có liên quan:

28 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đưa ra giả thuyết về lý do tại sao Con đường bị xóa, một bài đăng có nội dung: “Tất cả chỉ cần một báo cáo từ một kẻ ngốc không biết mình đang làm gì để đóng con đường lại. Nó hoàn toàn tự động, không có con người nào nhìn thấy điều này. Niantic là thứ rác rưởi.”

Bày tỏ quan điểm của họ về việc Niantic loại bỏ Con đường này, những người khác trả lời: “Sản phẩm có chất lượng tiêu chuẩn từ Niantic. Họ thực sự lười biếng với những gì họ làm” và “Chào mừng đến với Câu lạc bộ. Tôi đã thông báo cho Niantic về việc quản lý tuyến đường kém…”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo Niantic, tất cả các bài gửi Route đều được kiểm duyệt và phải được phê duyệt trước khi đi vào hoạt động. Hơn nữa, các nhà phát triển Pokemon Go sử dụng “quy trình xem xét kỹ lưỡng” để xác định các Đường dẫn khả thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *