Người chơi Pokemon Go chỉ trích Niantic sau thủ đoạn tàn ác tước đi phần thưởng XP

Người chơi Pokemon Go rất tức giận với nhà phát triển trò chơi Niantic sau khi những người chơi có vấn đề đã khai thác một tính năng trong trò chơi để “đánh cắp” XP.

Pokemon từ lâu đã có một lượng người hâm mộ cuồng nhiệt, điều này không khác gì trò chơi di động Pokemon Go của họ, trò chơi mà người chơi thường phàn nàn vì nhiều lý do, bao gồm lỗi, thay đổi hoặc cập nhật trong trò chơi.

Giờ đây, một người chơi đã chia sẻ ảnh chụp màn hình họ hoàn thành thành tích Người bạn thân nhất của Pokemon Go để trở thành “Ultra Friends”, cho thấy người dùng không nhận được gì.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi sẽ được thưởng 50.000 XP sau khi hoàn thành, mặc dù vì người chơi đã xóa họ khỏi danh sách bạn bè trước khi nhận phần thưởng nên họ nhận được “0 XP”.

“Họ đã lấy 50.000 XP và xóa danh sách bạn bè của tôi trước khi tôi đăng nhập để nhận XP!” Họ xác nhận khi cộng đồng giận dữ đổ lỗi cho các nhà phát triển Niantic.

Người hâm mộ Pokemon Go tức giận sau khi người chơi tiếp tục “cướp” XP

“Vấn đề là, Niantic không nên thiết lập trò chơi theo cách mà điều này có thể xảy ra, điều đó rất dễ tránh được chỉ với một số bước phát triển rất đơn giản,” một người chơi bình luận.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác trả lời họ: “Bạn thật điên rồ khi yêu cầu điều gì đó hợp lý từ Niantic.”

Có vẻ như Niantic cũng không có bất kỳ kế hoạch nào để “khắc phục” vấn đề được nhận thấy như một người hâm mộ đã lưu ý: “Bộ phận hỗ trợ của Niantic đã xác nhận trên Twitter nhiều lần rằng nó hoạt động như mong đợi.”

Tôi đã nghĩ điều đó sẽ không bao giờ xảy ra với tôi 😩😩😩
byu/frizzilla inpokemongo

Tuy nhiên, đã có một cái kết có hậu cho người chơi đặc biệt này sau khi một huấn luyện viên Pokemon đề nghị giúp đỡ anh ta: “Yêu cầu kết bạn đã được gửi. Sẽ lưu lại tất cả các tương tác XP cho bạn. Bảo trọng nhé OP!.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi hiểu rồi! Hãy lấy XP này!” Họ đã trả lời.

Trong tương lai, hãy nhớ cẩn thận với những người mà bạn trở thành bạn tốt trong trò chơi để không bỏ lỡ phần thưởng XP khó kiếm được của mình.

Tóm lại, một người chơi đã trang trí Pokemon Go pokestops IRL bằng những tảng đá được vẽ bằng tay theo chủ đề Pokemon và người hâm mộ đang phát điên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *