Người chơi Pokemon Go chỉ trích Niantic sau sự cố xóa tài khoản

Người chơi Pokemon Go đang kêu gọi nhà phát triển Niantic sau khi những người hâm mộ đã xóa tài khoản Peridot của họ và không thể đăng nhập vào các tài khoản khác của họ.

Một số người hâm mộ Pokemon Go có thể không biết điều này, nhưng nhà phát triển Niantic có nhiều trò chơi khác nhau mà họ đang phát triển cùng với các trò chơi di động vẽ quái vật.

Ví dụ: các nhà phát triển Niantic Pikmin Bloom, Ingress và Peridot chỉ là một vài cái tên. Những người chơi hợp nhất tài khoản Niantic của họ có thể sắp xếp tất cả hồ sơ của họ dưới một tên để truy cập dễ dàng hơn.

Thật không may, điều này có thể gây ra một số vấn đề không mong muốn cho cộng đồng, vì nhiều người chơi Pokemon Go cho biết họ không thể đăng nhập vào trò chơi sau khi xóa tài khoản trên trò chơi di động riêng của Niantic, Peridot.

Fan Pokemon Go phẫn nộ sau sự cố xóa tài khoản

nhiều khác nhau chức vụ đã bùng nổ trên mạng xã hội sau khi người chơi tuyên bố họ không thể đăng nhập vào Pokemon Go sau khi xóa tài khoản của họ trong Peridot.

Người hâm mộ ban đầu biết về vấn đề này thông qua một tweet từ người dùng Twitter @Misipeka619_, người đã nói: “Tôi nghĩ rằng tôi đang cố xóa tài khoản của mình cho @playperidot… nó cũng đã xóa tài khoản Pogo của tôi.” Cuối cùng, họ đã liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Niantic để giúp giải quyết vấn đề, rất may vấn đề này đã được giải quyết theo thời gian.

Có vẻ như nguyên nhân cốt lõi của vấn đề này là hệ thống tài khoản hợp nhất của Niantic. Khi tạo tài khoản cho một trò chơi Niantic khác, người chơi có tùy chọn sử dụng cùng một email và ID Niantic, về cơ bản sẽ liên kết các tài khoản.

Điều này có nghĩa là bất kỳ người bạn nào được thêm vào Pokemon Go sẽ được chuyển sang trò chơi dưới dạng Peridot, cùng với các tính năng khác. Thật không may, điều này cũng có nghĩa là địa chỉ email được sử dụng được gắn với từng tài khoản và việc xóa tài khoản đó cũng khiến địa chỉ email không sử dụng được trong tương lai.

Niantic tuyên bố rằng bài đăng trên Twitter về việc xóa tài khoản Peridot của bạn, việc xóa tài khoản Niantic của bạn là thông tin sai lệch! bởi u/jrdnkasparek trong TheSilphRoad

Tuy nhiên, theo Twitter của Pokemon Go Hub tài khoản, Niantic đã tuyên bố rằng những báo cáo của người chơi này là “thông tin sai lệch” và một cuộc điều tra đang được tiến hành. Phản hồi này không được nhiều người hâm mộ đón nhận.

“Làm sao lại là thông tin sai? Bạn sẽ nghĩ rằng nếu không có lời giải thích thích đáng thì người ta không thể khẳng định điều gì đó là thông tin sai lệch, phải không,” một huấn luyện viên hỏi trong khi một người khác thắc mắc, “Nếu đó là thông tin sai lệch, tại sao lại có một cuộc điều tra?”

Vì Niantic vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức về báo cáo này, nên không rõ chính xác điều gì đã xảy ra với tình hình tài khoản. Người chơi muốn chơi cả Peridot và Pokemon Go nên cẩn thận khi liên kết tài khoản của họ với cả hai trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *