Người chơi Pokemon Go chỉ trích Niantic “bủn xỉn” vì thiếu Shiny Unown trong Raids

Người chơi Pokemon Go đã nhắm tới cách đối xử “keo kiệt” của Niantic đối với Raid Unown trong sự kiện Psychic Spectacular năm nay, không thể Shiny được.

Pokemon Go mới đây đã thông báo rằng sự kiện Psychic Spectacular sẽ trở lại vào ngày 24 tháng 9 năm 2023.

Đúng như tên gọi, sự kiện này có nhiều Pokemon thuộc loại Tâm linh như Solosis, Abra, Slowpoke, Drowzee và nhiều Pokemon khác như những cuộc chạm trán hoang dã.

Ngoài ra, một số Pokemon hiếm hơn sẽ xuất hiện trong các cuộc đột kích, chẳng hạn như Hisuiana Braviary, Mega Gardevoir và ba Unowns khác nhau. Tuy nhiên, một số người chơi cho rằng Niantic đang “bủn xỉn” với những Raid Unowns này, vì họ không có cơ hội trở thành Shiny.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Pokemon Go đã thất vọng vì Raid Unowns gần đây

Một bài đăng trên subreddit TheSilphRoad có tiêu đề “Xóa bỏ cuộc đột kích không có tên có cảm giác như một trò lừa đảo”, đã thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Theo OP, “Mặc dù Niantic đã đề cập trong chi tiết sự kiện rằng tính năng sáng bóng của Unown sẽ bị tắt, nhưng họ cần biết rằng sẽ có những người ngoài kia không biết điều đó và sẽ tiếp tục tấn công Unown với hy vọng có được tính sáng bóng. “

Họ cũng lưu ý rằng thật kỳ lạ khi Unown không được đánh dấu cụ thể là sáng bóng trên bài đăng trên blog chính thức, bởi vì “một khi tính năng sáng bóng được bật, nó sẽ không tắt nữa.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Raid Unown tỏa sáng có cảm giác như một trò lừa đảo
byu/BazF91 inTheSilphRoad

Điều quan trọng cần lưu ý là Unown Shinies thường là một sự kiện cụ thể, ngay cả khi một lá thư Unown đã xuất hiện lần đầu. Điều này đã được chứng minh trong sự kiện Ultra Mở khóa: Paldea gần đây, nơi các Unown có sẵn có thể trở nên Sáng bóng.

Tuy nhiên, nhiều huấn luyện viên cũng đồng tình và thấy lạ khi sự kiện Unown trong Psychic Spectacular lại không thể Shiny được.

“Nói chung, thói quen giết Shinies của pokemon go rất kỳ lạ. Không phải là họ sắp hết Pokémon để phát hành sớm đâu,” một người hâm mộ nói.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Huấn luyện viên đưa ra một giải pháp đơn giản để người hâm mộ có thể biết ngay Pokemon nào có thể Sáng bóng. “Một cách khắc phục đơn giản cho vấn đề này là Niantic thêm biểu tượng chỉ báo sáng bóng hoặc một số văn bản trên màn hình nhập cuộc đột kích nếu cuộc đột kích xứng đáng sáng bóng.”

Bất chấp điều đó, những người chơi muốn bắt được Shiny P, S hoặc I Unown trong sự kiện Psychic Spectacular không nên nuôi hy vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *