Người chơi Pokemon Go chỉ trích những bổ sung “nửa vời” gần đây

Người hâm mộ Pokemon Go cho rằng Niantic đang dàn trải quá mỏng manh do những gì mà một số người gọi là những bổ sung “nửa vời” cho trò chơi.

Nhà phát triển Pokemon Go, Niantic đã phát hành một số tính năng mới cho trò chơi di động thu hút sự chú ý của quái vật kể từ đầu năm 2023.

Vào tháng 7, Triển lãm PokeStop đã được thêm vào trò chơi, sau đó là việc bổ sung Đường dẫn ngay sau đó. Gần đây nhất, Pokemon Go đã giới thiệu cơ chế Party Play, cho phép một nhóm người chơi kết nối và chơi cùng nhau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, có vẻ như một số thành viên của cộng đồng Pokemon Go cho rằng nhà phát triển đang dàn trải quá mỏng manh sau khi phát hành phần bổ sung “nửa vời” cho trò chơi.

Người chơi Pokemon Go muốn Niantic quay lại các tính năng mới

Một bài đăng trên subreddit Pokemon Go đã gây ra một cuộc thảo luận trong cộng đồng. OP đặt tiêu đề cho chủ đề của họ là “Tôi ước gì họ tập trung hơn vào một tính năng thay vì vội vàng đưa ra nhiều tính năng nửa vời.”

Người hâm mộ đã đưa các meme vào bài đăng của họ mô tả mức độ quan tâm đến Trò chơi tiệc tùng, Triển lãm và Lộ trình PokeStop.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Meme này cũng đề cập đến việc người chơi cho rằng Niantic đang dàn trải quá mỏng manh khi phát triển và phát hành quá nhiều mod liên tiếp một cách nhanh chóng.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một số người hâm mộ cũng bày tỏ sự bất bình với sự bổ sung mới nhất này. Một người chơi cho biết: “Chúng tôi vẫn chưa có bất kỳ Tuyến đường nào gần tôi và tuyến đường tôi đã sử dụng khi đến những địa điểm có ô tô”.

Tôi ước gì họ tập trung nhiều hơn vào một tính năng thay vì vội vàng làm nhiều tính năng nửa vời
byu/Đủ-Dirt8639 inpokemongo

Party Play cũng nhận được nhiều lời chỉ trích khi phát hành nhờ phần thưởng mờ nhạt, ra mắt nhiều lỗi và những nỗ lực Nghiên cứu Đặc biệt khó khăn. “Tôi không có bạn bè nên giờ tôi sẽ nghiên cứu đặc biệt về Party Play mãi mãi. Tôi không đạt được tiến bộ nào cả”, một người hâm mộ nói.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nhiều thành viên cộng đồng đã bảo vệ PokeStop Showcase, cho biết vấn đề lớn duy nhất cho đến nay là thiếu sự thay đổi về điều kiện giành chiến thắng. “Trong số 3 tính năng mới này, tôi có thể nói rằng Showcase là tính năng tốt nhất, vâng, nó thật tệ vì hiện tại có Pokemon lớn nhất là cách duy nhất để giành chiến thắng, nhưng ít nhất phần thưởng cũng rất tốt.”

OP giải thích rằng mặc dù ý tưởng cho từng tính năng đều tốt nhưng “việc triển khai mờ nhạt” lại gây thất vọng. “Tôi hy vọng nó sẽ được xây dựng và không bị lãng quên như ví dụ về cơ chế Gym.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù phần bổ sung mới này cho Pokemon Go vẫn chưa hoàn hảo nhưng hy vọng Niantic sẽ tiếp tục khắc phục vấn đề của họ một cách kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *