Người chơi Pokemon Go chỉ trích nhà phát triển vì bỏ qua vấn đề Adventure Sync

Một người dùng Pokemon Go gần đây đã thực hiện một cuộc thăm dò để chỉ ra trục trặc của Adventure Sync, mặc dù Niantic đã bỏ qua vấn đề này.

Adventure Sync được coi là một trong những chế độ có giá trị nhất trong trò chơi di động phổ biến. Một tính năng tùy chọn cho phép người chơi ghi lại số km họ đã đi khi không mở ứng dụng.

Tuy nhiên, trước sự thất vọng của nhiều người chơi, Adventure Sync không phải lúc nào cũng hoạt động như quảng cáo. Và một số người cho rằng nó đã không thực sự hoạt động tốt trong vài năm.

Vì Niantic vẫn chưa giải quyết vấn đề này nên cộng đồng Pokemon Go đang nghĩ rằng một bản sửa lỗi rất cần thiết có thể sẽ không bao giờ xảy ra.

Người hâm mộ Pokemon Go tấn công các nhà phát triển về vấn đề Adventure Sync

Một người dùng Reddit gần đây đã đưa ra một cuộc thăm dò thông qua Google Forms để xác định có bao nhiêu người chơi POGO đang xử lý các lỗi liên quan đến Adventure Sync. Các Redditor đang chia sẻ kết quả mà họ đã thu thập được cho đến nay trên subreddit Pokemon Go.

Trong số 275 người tham gia cuộc khảo sát tính đến ngày hôm qua, 9 tháng 3, gần 90% cho biết tính năng Adventure Sync không hoạt động như mong đợi. “Niantic đang thúc đẩy cộng đồng bằng cách giả vờ đồng bộ hóa cuộc phiêu lưu không bị hỏng”, người đăng ban đầu cho biết khi chia sẻ dữ liệu trên Reddit.

Niantic đã thúc đẩy cộng đồng bằng cách giả vờ đồng bộ hóa cuộc phiêu lưu không bị hỏng. bởi u/stankyjanky69 trong pokemongo

Theo người tạo cuộc thăm dò, “Cho đến nay, hơn 87% số người được hỏi đang gặp sự cố, với hơn 2/3 nói rằng nó không theo dõi bất kỳ hoặc gần như không có khoảng cách.”

Người dùng lưu ý thêm rằng những người được hỏi có nhiều câu trả lời khác nhau khi trả lời câu hỏi về thời điểm tính năng này bị hỏng lần đầu tiên. Điều này áp dụng cho những người dùng Reddit khác nhận xét về chuỗi kết quả.

Một người cho biết Adventure Sync đã ngừng hoạt động đối với họ khi Pokemon Go ra mắt sự kiện Mystic Hero vào tháng 4 năm nay. Những người khác nói rằng họ không nhận thức được vấn đề cho đến khi cuộc săn Larvesta bắt đầu.

Có những người đã phải vật lộn với tính năng này trong nhiều năm. “Đồng bộ hóa phiêu lưu tiếp tục không hoạt động đối với tôi kể từ năm 2020,” một Redditor thất vọng viết. Những người khác nói rằng bản mod không bao giờ hiệu quả với họ.

Vì Niantic vẫn còn kín tiếng về vấn đề này nên không biết liệu bản sửa lỗi có được phát hành hay không và khi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *