Người chơi Pokemon Go chỉ trích người hâm mộ vì đuổi Pokemon ra khỏi phòng tập sớm

Người chơi Pokemon Go đang kêu gọi người hâm mộ đuổi Pokemon của họ ra khỏi phòng tập thể dục trước khi họ đủ điều kiện nhận phần thưởng 50 xu.

Phòng tập thể dục Pokemon Go đã là một tính năng gây tranh cãi trong nhiều năm. Nhiều người cho rằng ở nông thôn không có đủ, hoặc họ không thể đặt các di tích huyền thoại, trong khi những người khác đặt câu hỏi liệu giới hạn 50 xu hiện tại có thể được cải thiện bằng cách cho phép người chơi rút xu bất cứ khi nào họ muốn hay tăng giới hạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, lỗi không phải lúc nào cũng thuộc về Niantic như một số người chơi đã lên tiếng. Trên thực tế, người chơi Pokemon Go hiện đang chỉ trích những người hâm mộ khác vì đã đuổi Pokemon của họ ra khỏi phòng tập sớm, phủ nhận giới hạn 50 xu mà nhiều người chọn tuân theo.

Người chơi Pokemon Go đang yêu cầu người hâm mộ ghi nhớ giới hạn phòng tập là 50 xu

Đăng sự thất vọng của họ lên Reddit, một người dùng đã chia sẻ phần thưởng 10 shilling của họ, đồng thời nói thêm rằng họ “thực sự muốn để mọi người kiếm được 50 shilling là một điều phổ biến hơn trong cộng đồng.” Họ tiếp tục giải thích cách đảm bảo những người chơi khác nhận được số xu tối đa, họ “cá nhân họ luôn đợi cho đến khi 8 giờ 20 phút trôi qua, nhưng một số người luôn đuổi tôi ra ngoài ngay lập tức, tôi bắt đầu nghĩ tại sao phải bận tâm”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giải thích về tình huống của mình, người chơi này chia sẻ rằng “không phải trường của tôi thiếu phòng tập thể dục, chúng tôi có rất nhiều thứ để xem xét về dân số và quy mô của khuôn viên trường tôi. Tôi cũng nhận thấy hầu hết những người ở cấp bậc thấp hơn đều bị đuổi ra ngoài nhanh chóng. và tôi biết ai đó sẽ nói “Họ chỉ đang chơi trò chơi thôi”, điều này tôi hiểu, nhưng thật khó chịu khi xem xét giới hạn pogo BS 50/ngày.”

Tôi thực sự ước gì việc cho phép mọi người kiếm được 50 là một điều phổ biến hơn trong cộng đồng. Cá nhân tôi luôn đợi tới 8 tiếng 20 phút, nhưng một số người LUÔN đuổi tôi ra ngoài ngay lập tức 😭 Tôi bắt đầu nghĩ tại sao phải bận tâm
byu/ashiechh inpokemongo

Nhiều người chơi khác đã bình luận đồng tình với người đăng, cho biết họ cũng cảm thấy rất thất vọng khi Pokemon của họ bị đuổi trước khi nhận được 50 xu: “Tôi sống cạnh hai phòng tập thể dục, giữa trường tiểu học và trung học. & mỗi ngày không có bọn trẻ thất bại – những đứa trẻ này đá tôi vào bữa trưa hoặc sau giờ học. Tôi chỉ có thể có 8 tiếng vào cuối tuần khi chúng không đến trường. Đôi khi điều đó khá buồn cười, đôi khi khá khó chịu.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác quay sang đổ lỗi cho Niantic về người thợ máy, thay vì đổ lỗi cho bất kỳ người chơi nào khác. Họ nhấn mạnh rằng “Niantic đã mục nát trong 8 giờ chỉ với 50 xu” và họ đổ lỗi cho “Pokémon Go vì đã trở thành kẻ khốn nạn vì giới hạn 50 xu hàng ngày.”

Ngoài ra, một người dùng đã chia sẻ một giải pháp đơn giản cho sự thất vọng, giải thích cách “Niantic quyết định rằng sẽ là ý tưởng tốt hơn nếu buộc các huấn luyện viên đợi Pokemon của họ quay trở lại trước khi được thưởng xu! Bắn, cho phép chúng tôi thu thập lại xu thông qua menu của mình sẽ là điều tốt hơn giải quyết được rất nhiều vấn đề!”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp sự thất vọng, nhiều người chơi không đồng tình với tấm áp phích, nói rằng “đây là một quan điểm có quyền. Điều gì sẽ xảy ra nếu người đánh bạn chỉ có cơ hội vào phòng tập? Toàn bộ ý tưởng là để chiến đấu với phòng tập. Chỉ cần ném đồ vào phòng tập.” phòng tập thể dục để tồn tại một ngày nào đó, đừng phụ thuộc vào chỉ một.”

Có vẻ như người chơi đang cảm thấy thất vọng khi cố gắng tận dụng tối đa các phòng tập khác. Đó có phải là mục tiêu của trò chơi hay không là tùy thuộc vào sự lựa chọn của người chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *