Người chơi Pokemon Go chỉ trích người hâm mộ nhiều tài khoản vì “làm hỏng cuộc vui tại phòng tập thể dục”

Người hâm mộ Pokemon Go bày tỏ sự thất vọng với việc người chơi có nhiều tài khoản “phá hỏng cuộc vui tại phòng tập thể dục” bằng cách bắt họ làm con tin.

Pokemon Go mang đến cho người chơi nhiều hoạt động khác nhau để tận hưởng khi khám phá thế giới ngoài trời, chẳng hạn như bắt Pokemon hoang dã và chơi Phòng tập thể dục.

Đối với những người cảm thấy đặc biệt tự hào về đội mình đã chọn, việc tổ chức Phòng tập thể dục có thể là một cách thú vị để chứng tỏ rằng đội họ chọn là mạnh nhất. Tất nhiên, việc tiếp quản và nắm giữ một phòng Gym không hề dễ dàng, nhất là ở khu vực đông dân cư.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đặc biệt đúng khi người chơi tiếp quản Phòng tập chơi không công bằng, như trường hợp một người hâm mộ thất vọng với việc nhiều tài khoản chơi độc chiếm một địa điểm.

Người hâm mộ Pokemon Go chỉ trích các huấn luyện viên nhiều tài khoản khi đang tổ chức phòng tập thể dục

Một bài đăng trên subreddit Pokemon Go đã gây ra một cuộc thảo luận sau khi một huấn luyện viên bày tỏ sự thất vọng về việc những người chơi gần đó liên tục chiếm giữ phòng tập thể dục gần đó.

Trong một bài đăng có tiêu đề “Những người có nhiều tài khoản đang phá hỏng niềm vui tại phòng tập thể dục”, OP giải thích rằng phòng tập thể dục gần khu chung cư của họ liên tục bị nhắm đến bởi cùng một “nhóm” người chơi vào cùng một thời điểm mỗi ngày.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Mọi thứ dường như không đúng thời điểm, vì vậy tôi cho rằng ai đó đang sử dụng nhiều tài khoản để chặn phòng tập vì bất kỳ lý do gì. Ngoài ra, tên tài khoản và cấp độ được sử dụng khá giống nhau và LUÔN LUÔN giống nhau là 6, không có ngoại lệ,” họ nói.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Những người có nhiều tài khoản làm mất đi niềm vui tại phòng tập
byu/TheMarsl trong pokemongo

Các huấn luyện viên kết thúc bài đăng của mình bằng cách xin lời khuyên về cách giải quyết tình huống và người hâm mộ đã đưa ra ý kiến ​​của mình.

Một huấn luyện viên nói: “Hãy làm cho họ khó quản lý”. “Khi tấn công chỉ đánh vào tháng đầu tiên, sau đó rút lui, lặp lại. Nếu có cơ hội chỉ xóa 3 lần một lúc sẽ khiến họ đau đầu lừa về vị trí, sau đó chuyển đổi giữa các tài khoản trên một thiết bị.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác chia sẻ ví dụ của riêng họ về cách đối phó với người chơi bằng nhiều tài khoản. “Thị trấn của tôi cũng có một trong số đó, họ đàn áp đội của mình cùng với những người khác. Không ai có thể chơi ngoài họ!

Một số người cảm thấy rằng nỗ lực thu hút nhiều người chơi tài khoản là không đáng. “…nếu nhiều tài khoản muốn có một phòng tập thể dục mọi lúc và không để mọi người nhận được 50 xu, hãy giữ nó. Tôi sẽ không lãng phí năng lượng của mình để chiến đấu với anh ta”, một người hâm mộ nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các huấn luyện viên đối phó với những người chơi lạm dụng nhiều tài khoản luôn có thể cố gắng báo cáo họ thông qua ứng dụng, mặc dù số dặm có thể khác nhau tùy thuộc vào việc việc đó có thành công hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *