Người chơi Pokemon Go chỉ trích fan vì ngại đuổi ‘Mon ra khỏi phòng tập’

Người chơi Pokemon Go đang tức giận vì ai đó đã bỏ lỡ cơ hội đưa Dragonite đơn độc về nhà sau một thời gian dài ở Pokemon Gym.

Pokemon Go là một trò chơi miễn phí với các giao dịch vi mô cho phép bạn nâng cấp trang bị hoặc tham gia các sự kiện đặc biệt. Mặc dù có loại tiền tệ cao cấp (trong PokeCoin), bạn có thể kiếm nó miễn phí bằng cách bảo vệ các phòng tập thể dục Pokemon.

Pokemon trong đội của bạn bảo vệ Phòng tập càng lâu thì bạn càng nhận được nhiều PokeCoin. Nhược điểm là có giới hạn 50 PokeCoin và bạn mất quyền truy cập vào Pokemon khi nó đang bảo vệ Phòng tập và bạn không thể nhớ nó cho đến khi nó bị đánh bại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này có nghĩa là không có ích gì khi giữ Pokemon trong Phòng tập thể dục sau một thời điểm nhất định, nhưng sức hấp dẫn của PokeCoin miễn phí có nghĩa là chúng thường được tranh giành gay gắt, vì vậy hiếm khi những người bảo vệ giữ được vị trí của chúng lâu, đặc biệt là ở những nơi đông đúc.

Người hâm mộ Pokemon Go muốn Dragonite được đưa về nhà

Một người dùng trên Pokemon Go Reddit đã chia sẻ một chủ đề hỏi liệu họ có nên đánh bại Dragonite yếu đuối hay không, kẻ đã bảo vệ Phòng tập trong hơn 253 ngày. Những người dùng khác đổ xô vào chủ đề này để hỏi tại sao nó không được trả lại cho chủ nhân của nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có ý định đá người này phải không?
byu/papa_hotel_india inpokemongo

“Bất cứ thứ gì bạn để ở đó có thể sẽ tồn tại lâu hoặc lâu hơn. Tôi rất biết ơn khi ai đó gõ nó vào ngày hôm sau để tôi có thể lấy lại”, một người dùng viết, trong khi một người khác nói: “Không có nghĩa là không. Chúng tôi chỉ muốn 50 shilling”. chúng tôi.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Chiếc Jolteon sáng bóng của tôi đã bị mắc kẹt trong phòng tập suốt 35 ngày và tôi gần như mất trí. Tôi chắc chắn rằng họ đang cầu xin ai đó đuổi họ ra ngoài!”, một người dùng than thở, trong khi một người khác viết, “Có lẽ họ đang cầu xin bạn thả Pokémon của họ ra khỏi tù”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Có lần, tôi đã bị mắc kẹt trong một phòng tập thể dục biệt lập suốt ba năm…” một người dùng nhớ lại, “Một ngày nọ, tôi đã lái xe đến đó (bốn giờ) như một chuyến đi đặc biệt, với một người bạn cùng đội khác màu đã đồng ý cho tôi đi. Họ không cài đặt một mon nào sau khi lấy được mỏ.”

“Bạn sẽ giúp đỡ những người này, họ là vàng gấp nhiều lần.”

Người hâm mộ đã yêu cầu Niantic về khả năng triệu tập Pokémon để bảo vệ phòng tập thể dục, nhưng tính năng này vẫn chưa được thêm vào trò chơi. Điều này có nghĩa là Pokemon có thể biến mất trong nhiều tuần, có thể nhiều năm cho đến ngày một huấn luyện viên dũng cảm đánh bại chúng và đưa chúng về nhà. Hy vọng điều tương tự sẽ xảy ra với chú Rồng này một ngày nào đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *